Nam Long công bố chính sách bán hàng Flora Anh Đào

(ĐTTC) - Ngày 12-4, Công ty Nam Long (NLG) đã chính thức công bố chính sách bán hàng và ra mắt căn hộ mẫu thuộc dự án Flora Anh Đào (đường Đỗ Xuân Hợp, quận 9). Sự kiện đã thu hút hơn 300 khách hàng đến tham quan (ảnh).

 Nam Long công bố chính sách bán hàng Flora Anh Đào ảnh 1

Về chính sách bán hàng, theo lãnh đạo Nam Long, khách hàng mua căn hộ Flora Anh Đào sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi: Một là, giảm 5% cho 75 khách hàng đầu tiên mua căn hộ Flora Anh Đào.

Hai là, chính sách 0% và không trả nợ gốc đến ngày nhận nhà kết hợp cùng Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Ngân hàng phát triển nhà TPHCM (HDBank). Theo đó, chỉ cần đóng 30% vốn ban đầu, khách hàng sẽ không phải đóng thêm một khoản phí nào khác cho đến khi nhận được nhà hoàn thiện của Nam Long (dự kiến vào quý II-2016).

Chính sách này sẽ không gây sức ép tài chính cho các khách hàng, đặc biệt là trong những đợt đóng tiền cuối cùng trước khi nhận bàn giao. Đây cũng là một cam kết đặc biệt của Nam Long trong việc giao nhà đúng hạn.

Ba là, chính sách vay lãi suất 6% ổn định trong 2 năm kết hợp cùng HDBank.  Bốn là, chính sách vay lãi suất 6% ổn định trong 3-5 năm kết hợp cùng Vietcombank.

Căn hộ Flora Anh Đào có 2 loại diện tích chính là 54m2 và 67m2. Loại 54m2 gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 bếp, 1WC. Căn 67m2 gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 bếp, 2 WC.

Các căn hộ đều có logia phơi đồ  đảm bảo mỹ quan chung của khu căn hộ. Ngoài ra, việc sử dụng sàn gỗ và cửa kính băng thông rộng giúp Flora Anh Đào được nâng cao về mặt chất lượng, thẩm mỹ và tầm nhìn cảnh quan.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải thi công chậm tiến độ và mới được kết nối tới chân công trình Cảng CMH. Ảnh: Minh Tuấn

Vừa thanh tra toàn diện, vừa thu hồi dự án?

(ĐTTCO) - Sau khi ĐTTC có bài phản ánh “Dự án Cảng Tổng hợp-Container Cái Mép Hạ: Nhiều dấu hiệu khuất tất”, ngày 8-12-2017, phóng viên ĐTTC đã liên hệ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ những khiếu nại của chủ đầu tư về việc tỉnh thu hồi dự án trái pháp luật và những bất cập, khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 

Dự án - đầu tư

Đánh thức tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu

(ĐTTCO) - Nằm trong vùng kinh tế năng động nhất bậc nhất khu vực Đông Nam bộ, sở hữu khí hậu ấm áp, bờ biển đẹp, hạ tầng phát triển, Vũng Tàu được đánh giá có nhiều lợi thế trong phát triển du lịch và hình thành các resort nghỉ dưỡng cao cấp. Thế nhưng, bấy lâu nay, thị trường giàu tiềm năng này vẫn... như "đại bác tịt ngòi"...

Quy hoạch - Đô thị

Thống nhất giảm phí qua trạm BOT Cần Thơ-Phụng Hiệp

(ĐTTCO)-Bộ GTVT vừa có văn bản gửi Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Công ty Trách nhiệm hữu hạn BOT Cần Thơ-Phụng Hiệp thống nhất việc giảm giá sử dụng dịch vụ đường bộ cho các phương tiện quanh Trạm thu Km2079+535, Quốc lộ 1, Dự án Đầu tư xây dựng công trình mở rộng Quốc lộ 1 đoạn Cần Thơ-Phụng Hiệp theo hình thức Hợp đồng BOT. 

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?