Nam Long công bố chính sách bán hàng Flora Anh Đào

(ĐTTC) - Ngày 12-4, Công ty Nam Long (NLG) đã chính thức công bố chính sách bán hàng và ra mắt căn hộ mẫu thuộc dự án Flora Anh Đào (đường Đỗ Xuân Hợp, quận 9). Sự kiện đã thu hút hơn 300 khách hàng đến tham quan (ảnh).

 Nam Long công bố chính sách bán hàng Flora Anh Đào ảnh 1

Về chính sách bán hàng, theo lãnh đạo Nam Long, khách hàng mua căn hộ Flora Anh Đào sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi: Một là, giảm 5% cho 75 khách hàng đầu tiên mua căn hộ Flora Anh Đào.

Hai là, chính sách 0% và không trả nợ gốc đến ngày nhận nhà kết hợp cùng Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Ngân hàng phát triển nhà TPHCM (HDBank). Theo đó, chỉ cần đóng 30% vốn ban đầu, khách hàng sẽ không phải đóng thêm một khoản phí nào khác cho đến khi nhận được nhà hoàn thiện của Nam Long (dự kiến vào quý II-2016).

Chính sách này sẽ không gây sức ép tài chính cho các khách hàng, đặc biệt là trong những đợt đóng tiền cuối cùng trước khi nhận bàn giao. Đây cũng là một cam kết đặc biệt của Nam Long trong việc giao nhà đúng hạn.

Ba là, chính sách vay lãi suất 6% ổn định trong 2 năm kết hợp cùng HDBank.  Bốn là, chính sách vay lãi suất 6% ổn định trong 3-5 năm kết hợp cùng Vietcombank.

Căn hộ Flora Anh Đào có 2 loại diện tích chính là 54m2 và 67m2. Loại 54m2 gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 bếp, 1WC. Căn 67m2 gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 bếp, 2 WC.

Các căn hộ đều có logia phơi đồ  đảm bảo mỹ quan chung của khu căn hộ. Ngoài ra, việc sử dụng sàn gỗ và cửa kính băng thông rộng giúp Flora Anh Đào được nâng cao về mặt chất lượng, thẩm mỹ và tầm nhìn cảnh quan.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khách hàng tìm hiểu dự án D-Vela của DRH.

Khách hàng săn dự án mặt tiền

(ĐTTCO) - Với hàng loạt dự án căn hộ bung ra đã dẫn đến cuộc cạnh tranh khốc liệt. Do vậy khu vực, vị trí từng căn hộ luôn là lợi thế cạnh tranh, trong đó các dự án mặt tiền đường lớn đang là sự lựa chọn của nhà đầu tư.

Dự án - đầu tư

Cạnh tranh bằng chất lượng và chính sách bán hàng

(ĐTTCO) - Thị trường BĐS TPHCM cuối năm trở nên sôi động với nguồn cung liên tục tăng, đồng thời cũng chứng kiến cuộc cạnh tranh khốc liệt ở các phân khúc, nhất là căn hộ cao cấp.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn