Mua nhà bằng tiền thuê nhà

Từng áp dụng rất thành công chính sách hỗ trợ người mua dòng căn hộ EHome “0% lãi suất và miễn trả nợ gốc cho đến khi nhận nhà”, vừa qua, CTCP Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) tiếp tục công bố chính sách này cho người mua dòng sản phẩm mới của họ - Flora.

Theo chính sách này, khách hàng mua sản phẩm Flora Anh Đào thuộc dòng sản phẩm Flora của Nam Long sẽ chỉ phải đóng 30% số vốn tối thiểu để ký hợp đồng mua bán theo quy định. Sau đó trong vòng khoảng một năm khi Nam Long tiến hành xây dựng và hoàn thiện dự án, khách hàng sẽ không phải đóng bất cứ khoản phí nào khác. Đây là một cam kết rất mạnh mẽ của chủ đầu tư trong việc bàn giao nhà đúng hẹn. Bởi nếu không bàn giao đúng, không ai khác, chủ đầu tư sẽ phải trả lãi cho ngân hàng thay cho người mua của mình.

 Mua nhà bằng tiền thuê nhà ảnh 1

 Đông đảo khách hàng tham gia lễ công bố chính sách bán hàng Flora Anh Đào.

 Mua nhà bằng tiền thuê nhà ảnh 2

 Dự án Flora Anh Đào đã hoàn tất phần móng và một số tiện ích cơ bản.

 Mua nhà bằng tiền thuê nhà ảnh 3

 Phối cảnh dự án về đêm.

Ông Lê Chiến Thắng – Giám đốc khối Phát triển Kinh doanh CTCP Đầu tư Nam Long cho biết: “Gánh nặng chi phí đè nặng khách hàng mua nhà nhất là những đợt thanh toán sau khi đã sử dụng hết số tiền tích lũy bao năm của mình (tương ứng 30%), và lo lắng càng dồn dập hơn khi đến ngày bàn giao. Tuy nhiên với chương trình này, từ ngày trả xong 30%, khách hàng sẽ rất thoải mái vì có thêm thời gian khoảng một năm để tích lũy thêm một số tiền đủ an toàn cho việc trả lãi và gốc ngân hàng trong những năm sau”.

Chị Minh Nhiên – một khách hàng đang được tư vấn mua căn hộ trong chương trình này cho biết: “Tôi đang dự kiến mua một căn hộ giá 1 tỷ đồng. Đóng xong 300 triệu đồng ban đầu, tôi có thời gian một năm để tích lũy thêm. Sau khi chủ đầu tư giao nhà dự kiến khoảng quý II-2016, gia đình tôi không phải đi thuê nhà nữa thì lấy số tiền thuê nhà đó đóng thêm khoảng 2-3 triệu đồng là có thể thanh toán rất ổn bất chấp lãi suất lên đến trần biên độ. Tôi nghĩ đây là một chương trình khá hay và thuyết phục.”

Vài nét về Flora Anh Đào:

Vị trí: Đường Đỗ Xuân Hợp, Q.9

Diện tích: 1,1 hecta

Mật độ xây dựng: 28%

Số lượng căn hộ: 500 căn hộ diện tích từ 54 - 67m2, giá từ 950 triệu đồng/căn 2 phòng ngủ.

Tiện ích nội khu: vườn kiểu Nhật, câu lạc bộ cộng đồng, sân tiệc nướng BBQ, café ngoài trời, hồ bơi, khu thể dục thể thao, nhà trẻ & khu thương mại …

Ngân hàng liên kết: Vietcombank, HDBank.

Tìm hiểu thông tin sản phẩm: 0933 867 772

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải thi công chậm tiến độ và mới được kết nối tới chân công trình Cảng CMH. Ảnh: Minh Tuấn

Vừa thanh tra toàn diện, vừa thu hồi dự án?

(ĐTTCO) - Sau khi ĐTTC có bài phản ánh “Dự án Cảng Tổng hợp-Container Cái Mép Hạ: Nhiều dấu hiệu khuất tất”, ngày 8-12-2017, phóng viên ĐTTC đã liên hệ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ những khiếu nại của chủ đầu tư về việc tỉnh thu hồi dự án trái pháp luật và những bất cập, khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 

Dự án - đầu tư

Được chia nhà vì pháp luật công nhận là vợ chồng

(ĐTTCO) - Hỏi: - Chúng tôi sống chung như vợ chồng với nhau từ năm 1980 nhưng không đăng ký kết hôn. Năm 2000, chồng tôi đứng tên mua một căn nhà. Do mâu thuẫn nên chúng tôi muốn ly hôn. Xin hỏi, khi ly hôn, tôi có được phân chia căn nhà đó hay không?

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?