Mở bán tòa nhà cao nhất quận Cầu Giấy

Mở bán tòa nhà cao nhất quận Cầu Giấy ảnh 1
(ĐTTC) - CTCP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Cầu Giấy sẽ chính thức mở bán căn hộ dự án Discovery Complex tại địa chỉ 302 Cầu Giấy (Hà Nội) từ ngày 17-11-2012.

Được xây dựng trên diện tích hơn 10.000m2 với tổng vốn đầu tư lên tới 5.000 tỷ đồng, Discovery Complex bao gồm một tòa tháp văn phòng 38 tầng và một tòa tháp căn hộ cao 50 tầng, 8 tầng đế làm trung tâm thương mại và 5 tầng hầm liên thông giữa các khối nhà. Đây hiện là tòa nhà cao nhất quận Cầu Giấy.

Discovery Complex sẽ cung cấp ra thị trường hơn 45.000m2 sàn văn phòng cho thuê, 500 căn hộ cao cấp, 38.000m2 sàn thương mại, 1.252 chỗ đỗ ô tô và gần 4.000 chỗ đỗ xe máy.

Đặc biệt, dự án được tối trực tiếp với tuyến đường sắt đô thị trên cao tại ga số 7 ở tầng 2 trung tâm thương mại.

Mỗi căn hộ dự án có diện tích từ 87-185,5m2, được bàn giao hoàn thiện với nội thất cao cấp. Theo đại diện chủ đầu tư, mức giá chào bán căn hộ từ 27 triệu đồng/m2 chưa bao gồm VAT với tiến độ đóng tiền chia làm 8 lần, linh hoạt theo tiến độ dự án.

Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý I-2016. Trong đợt mở bán chính thức, chủ đầu tư sẽ ưu đãi tặng chỗ đỗ xe có thời hạn 50 năm (tương đương 400 triệu đồng) dành cho 20 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua nhà.

Savills Việt Nam hiện là đơn vị tư vấn tiếp thị chào bán độc quyền của dự án.                        

Hoài Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VinCity đã tạo thêm “sóng” ở quận 9

VinCity đã tạo thêm “sóng” ở quận 9

(ĐTTCO) - Dự án VinCity Grand Park đang được Tập đoàn Vingroup xây dựng ở đường Nguyễn Xiển (quận 9, TPHCM), đã kéo thị trường BĐS khu vực này tăng giá từ 10-50% so với năm trước.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Sửa chữa 3km đường, hơn thập niên vẫn nằm trên giấy

(ĐTTCO)-Năm 2009, TPHCM chấp thuận chủ trương chỉ định Tổng công ty Xây dựng số 1 (CC1) sửa chữa theo hình thức hợp đồng tổng thầu “chìa khóa trao tay”. Tuy nhiên, từ đó đến nay đã hơn một thập niên, tuyến đường này vẫn chưa được sửa chữa, nâng cấp.

Tư vấn

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?