Mở bán chung cư Hyundai Hillstate

Mở bán chung cư Hyundai Hillstate ảnh 1
(ĐTTC) - Sáng nay 12-7, Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây đã chính thức mở bán chung cư Hyundai Hillstate tọa lạc tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội.

Với các mẫu căn hộ từ 102-168m2, giá chào bán 22,8 triệu đồng/m2 đã bao gồm cả VAT và nội thất, đây là một trong số những dự án chung cư cao cấp được bán với giá trung bình trên địa bàn Hà Nội trong bối cảnh tồn kho căn hộ cao cấp tăng cao.

Điểm đặc biệt của dự án này là việc mở bán được thực hiện trước thời điểm giao nhà chỉ 2-3 tháng. Chủ đầu tư đưa ra phương thức bán hàng độc đáo, chỉ cần đóng 30% trị giá căn hộ người mua đã được giao nhà, 70% giá trị nộp sau 1 năm không tính lãi.

Theo chủ đầu tư, hiện các căn hộ đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ bàn giao cho khách hàng vào tháng 9 và tháng 11-2013.

Toàn bộ khu chung cư Hyundai Hillstate nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 12km, mật độ xây dựng chỉ chiếm 27,74%, gồm 5 block chung cư cao 32 tầng với tổng số 928 căn hộ và 1 tòa nhà thương mại. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, nội thất cũng được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Bích Quyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM thêm 3 dự án được điều chỉnh giá đất

TPHCM thêm 3 dự án được điều chỉnh giá đất

(ĐTTCO)-UBND TP đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ trong dự án đầu tư xây dựng công trình nâng cấp, mở rộng đường Đoàn Nguyễn Tuấn, xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh.

Dự án - đầu tư

Cạnh tranh bằng chất lượng và chính sách bán hàng

(ĐTTCO) - Thị trường BĐS TPHCM cuối năm trở nên sôi động với nguồn cung liên tục tăng, đồng thời cũng chứng kiến cuộc cạnh tranh khốc liệt ở các phân khúc, nhất là căn hộ cao cấp.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn