Lại cháy tại khu tập thể Hà Nội

Chiều 22/10, một ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội tại khu tập thể tại phố Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 Lại cháy tại khu tập thể Hà Nội ảnh 1
Vào khoảng 16h20’, người dân sống tại khu tập thể Trần Quốc Toản nghe thấy tiếng nổ lớn từ một hộ gia đình sống tại tầng trên cùng khu tập thể. Ngay lập tức, lửa bốc lên rất nhanh kèm theo khói bụi và tiếng đổ vỡ.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy đã có mặt để dập lửa. Do vòi không đủ mạnh để phun từ dưới lên, một lực lượng khác phải leo lên tòa nhà đối diện để xử lý.

Theo người dân, khu tập thể này có nhiều hộ cơi nới phần tôn nên nguy cơ cháy lan đang rất lớn. Khu vực cháy là phần cơi nới ra của căn hộ. Hiện xe cứu hỏa tiếp tục được điều đến hiện trường.

Căn nhà nằm trên tầng 4, rộng khoảng 20 m2, thời điểm cháy có một phụ nữ 67 tuổi ở bên trong nhưng đã được sơ tán ra ngoài.

(Chinhphu.vn)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cẩn trọng thu phí BOT đường sông

Cẩn trọng thu phí BOT đường sông

(ĐTTCO)- Trong khi các trạm thu phí BOT đường bộ vẫn đang gây bức xúc, nhà đầu tư dự án xây cầu xe lửa qua cầu Bình Lợi (TPHCM) lại dự kiến lập trạm BOT đường sông, càng khiến dư luận không khỏi ngỡ ngàng.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.