Lại cháy tại khu tập thể Hà Nội

Chiều 22/10, một ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội tại khu tập thể tại phố Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 Lại cháy tại khu tập thể Hà Nội ảnh 1
Vào khoảng 16h20’, người dân sống tại khu tập thể Trần Quốc Toản nghe thấy tiếng nổ lớn từ một hộ gia đình sống tại tầng trên cùng khu tập thể. Ngay lập tức, lửa bốc lên rất nhanh kèm theo khói bụi và tiếng đổ vỡ.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy đã có mặt để dập lửa. Do vòi không đủ mạnh để phun từ dưới lên, một lực lượng khác phải leo lên tòa nhà đối diện để xử lý.

Theo người dân, khu tập thể này có nhiều hộ cơi nới phần tôn nên nguy cơ cháy lan đang rất lớn. Khu vực cháy là phần cơi nới ra của căn hộ. Hiện xe cứu hỏa tiếp tục được điều đến hiện trường.

Căn nhà nằm trên tầng 4, rộng khoảng 20 m2, thời điểm cháy có một phụ nữ 67 tuổi ở bên trong nhưng đã được sơ tán ra ngoài.

(Chinhphu.vn)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Cần thanh tra toàn diện BOT giao thông

(ĐTTCO)-Ông Nguyễn Bá Sơn, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng, cho rằng cần thanh tra toàn diện các dự án BOT giao thông để giải quyết mọi vấn đề xảy ra vừa qua.
 

Tư vấn

Đất ngoài hạn mức phải đóng tiền sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1992, tôi mua một căn nhà 100m2 trên mảnh đất 390m2. Xin hỏi, nay tôi làm thủ tục cấp sổ hồng cho toàn bộ diện tích khuôn viên trên có phải nộp tiền sử dụng đất hay không?