Kim Oanh giao dịch thành công 1.700 sản phẩm

(ĐTTC) - 6 tháng đầu năm, CTCP Địa ốc Kim Oanh đã giao dịch thành công 1.700 sản phẩm tại 2 thị trường chủ lực là Bình Dương và Đồng Nai, đạt 150% chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Kim Oanh giao dịch thành công 1.700 sản phẩm ảnh 1
Tại một buổi chào bán sản phẩm của Kim Oanh.
Ảnh: Tr.G

Thành công gần đây nhất là Khu đô thị Civilized City, với lượng sản phẩm tiêu thụ đạt 100% trong cả 2 giai đoạn mở bán. Tiếp đó là Khu đô thị thương mại dịch vụ BenCat Center City – một dự án đã từng làm nóng thị trường bất động sản Bình Dương - khi 100% sản phẩm được bán hết chỉ sau 2 ngày mở bán.

Ngoài ra, Công ty Kim Oanh cũng đã trao tay đến khách hàng các sản phẩm nhà phố thuộc Khu đô thị Lavender City giai đoạn 2, khu dân cư New Town, khu dân cư Lucky Home, khu đô thị sinh thái Sunrise River  và các sản phẩm khác tại Mỹ Phước do công ty môi giới.

Đầu quý III, Kim Oanh tiếp tục đưa ra thị trường 120 nền nhà phố, biệt thự thuộc giai đoạn 1 của khu đô thị sinh thái Green Life City tại huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Qua thống kê sơ bộ, đã có 100 nền nhà phố, biệt thự được chào bán thành công.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng Giám đốc CTCP Địa ốc Kim Oanh chia sẻ: “Từ ngày thành lập đến nay, Công ty Kim Oanh luôn luôn cam kết theo phương châm hoạt động “Sản phẩm thật - Giá trị thật”, không vì lợi nhuận mà bỏ quên nhu cầu thực của khách hàng. Tất cả dự án mà công ty đưa ra thị trường luôn được chọn lọc, thẩm định kỹ càng, được xây dựng mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách hàng".

Và tiếp nối những thành công, Công ty Kim Oanh sẽ ra mắt thị trường Bình Dương thêm 2 dự án mới tại Bình Dương trong quý III này. Đó là khu dân cư Rose Garden và khu đô thị Civilized City giai đoạn 3.

Với những lợi thế cạnh tranh hấp dẫn, Rose Garden và Civilized City hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu bất động sản tốt nhất.

B.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

TPHCM: đầu tư thêm gần 1.000 xe buýt

(ĐTTCO)- UBND TP vừa duyệt danh mục dự án tham gia Đề án đầu tư xe buýt giai đoạn 2014 - 2017, gồm 970 xe buýt do 11 doanh nghiệp, hợp tác xã đầu tư.

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?