Kiểm toán TCT Hàng hải và MTV Cảng Sài Gòn

Kiểm toán TCT Hàng hải và MTV Cảng Sài Gòn ảnh 1
Bộ GTVT đề nghị Kiểm toán Nhà nước tổ chức thực hiện kiểm toán trong năm 2014 đối với Tổng công ty Hàng hải Việt Nam và Công ty TNHH MTV Cảng Sài Gòn

Hôm nay (20/6), Bộ GTVT có Văn bản số 7289/BGTVT-QLDN Đề nghị kiểm toán trong năm 2014 Tổng công ty Hàng hải Việt Nam và Công ty TNHH MTV Cảng Sài Gòn.

Cụ thể, văn bản nêu rõ: Thực hiện Nghị quyết số 15/NQ-CP ngày 06/3/2014 của Chính phủ về một số giải pháp đẩy mạnh cổ phần hóa, thoái vốn nhà nước tại doanh nghiệp và Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 12/3/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước, Bộ Giao thông vận tải đang tập trung cổ phần hóa các Tổng công ty, công ty thuộc Bộ, trong đó có Tổng công ty Hàng hải Việt Nam và các đơn vị thành viên.

Để hỗ trợ Bộ Giao thông vận tải thực hiện cổ phần hóa doanh nghiệp theo đúng quy định, Bộ Giao thông vận tải đề nghị Kiểm toán Nhà nước tổ chức thực hiện kiểm toán trong năm 2014 đối với Tổng công ty Hàng hải Việt Nam và Công ty TNHH MTV Cảng Sài Gòn./.

VOV.VN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Nhà phố 2 sân vườn Rosita Garden

(ĐTTCO) - CTCP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (Khang Điền) giới thiệu dự án nhà phố 2 sân vườn Rosita Garden với mức giá chỉ từ 17 triệu đồng/m2 (nhà, đất, sổ hồng). 

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Đất chưa có sổ đỏ, không thể lập di chúc thừa kế

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi đang mua đất của một dự án ở quận 2 (TPHCM). Do thời gian nhận đất còn lâu nên để phòng ngừa chuyện không hay xảy ra, tôi có thể lập di chúc cho người con út thừa kế diện tích đất đó không?