Kích cầu

(ĐTTCO) - CEO Group vừa công bố một dự án BĐS du lịch thuộc hàng “khủng” tại Phú Quốc với hàng ngàn căn hộ, biệt thự…

Trong đó những căn biệt thự, căn hộ đầu tiên dự kiến sẽ đưa vào khai thác dịp 30-4-2016. Để kích cầu khách hàng đến với dự án, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách như chương trình cam kết cho thuê với mức chia sẻ lợi nhuận 85% cho khách hàng trong 10 năm; cam kết mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm 9% giá bán biệt thự (không bao gồm VAT) trong 5 năm; hỗ trợ khách vay mua biệt thự mức lãi suất 0% trong vòng 10 tháng kể từ ngày giải ngân với tỷ lệ vay 50% giá bán biệt thự (đã bao gồm VAT); 15 đêm nghỉ miễn phí/năm trong 10 năm tại Sonasea Villas & Resort… Đặc biệt, tại chương trình giới thiệu cơ hội đầu tư diễn ra ngày 20-12, những khách hàng đăng ký mua biệt thự thành công còn được tặng 5 lượng vàng hoặc nhận số tiền mặt quy đổi tương đương.

Bên cạnh đó nhiều doanh nghiệp BĐS đã đưa ra chính sách bán hàng cho năm mới, nhằm tạo sức hút cho những dự án sẽ triển khai trong năm 2016. Cụ thể, CTCP Địa ốc Him Lam sẽ cung cấp giải pháp thanh toán đặc biệt với 50% tổng giá trị căn hộ được trả trong 4 năm với lãi suất cố định 5%/năm cho những sản phẩm căn hộ. Khách hàng chỉ phải trả 0,5-1% giá trị căn hộ mỗi tháng trong 4 năm. Đây là giải pháp thanh toán đã được khách hàng ủng hộ, điều này được minh chứng qua mãi lực bán hàng của Him Lam Land trong năm 2015 với hơn 1.800 căn hộ thuộc 2 dự án Him Lam Riverside quận 7 và Him Lam Chợ Lớn quận 6 được khách hàng mua chỉ trong 11 tháng.

 Kích cầu ảnh 1

Mới đây Công ty Vietcomreal và Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Tiến Phát cũng đưa ra thị trường dự án căn hộ cao cấp Riva Park. Ngay trong ngày mở bán chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều chính sách cho khách hàng như bốc thăm cơ hội sở hữu xe Vespa Primavera, chuyến du lịch Nhật Bản, chuyến du lịch đến quốc đảo Maldives cùng nhiều phần quà với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng…Trước đó, CTCP BĐS Hưng Lộc Phát cũng đưa ra chính sách khuyến mại cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Silver Star (đường Nguyễn Văn Lương, Nhà Bè). Theo đó khách hàng chỉ đóng 20% giá trị căn hộ cho đến lúc nhận nhà mà không chịu bất kỳ khoản chi phí lãi suất nào. Thị trường BĐS ngày càng cạnh tranh, do đó những doanh nghiệp thực sự có năng lực mới có thể trụ vững. Việc các doanh nghiệp hỗ trợ khách hàng thể hiện năng lực của chủ đầu tư, qua đó tạo thuận lợi hơn cho khách hàng, mang đến cơ hội sở hữu nhà ở cho người dân trong bối cảnh các gói hỗ trợ từ Chính phủ còn hạn chế.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải thi công chậm tiến độ và mới được kết nối tới chân công trình Cảng CMH. Ảnh: Minh Tuấn

Vừa thanh tra toàn diện, vừa thu hồi dự án?

(ĐTTCO) - Sau khi ĐTTC có bài phản ánh “Dự án Cảng Tổng hợp-Container Cái Mép Hạ: Nhiều dấu hiệu khuất tất”, ngày 8-12-2017, phóng viên ĐTTC đã liên hệ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ những khiếu nại của chủ đầu tư về việc tỉnh thu hồi dự án trái pháp luật và những bất cập, khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 

Dự án - đầu tư

Được chia nhà vì pháp luật công nhận là vợ chồng

(ĐTTCO) - Hỏi: - Chúng tôi sống chung như vợ chồng với nhau từ năm 1980 nhưng không đăng ký kết hôn. Năm 2000, chồng tôi đứng tên mua một căn nhà. Do mâu thuẫn nên chúng tôi muốn ly hôn. Xin hỏi, khi ly hôn, tôi có được phân chia căn nhà đó hay không?

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?