Kích cầu

(ĐTTCO) - CEO Group vừa công bố một dự án BĐS du lịch thuộc hàng “khủng” tại Phú Quốc với hàng ngàn căn hộ, biệt thự…

Trong đó những căn biệt thự, căn hộ đầu tiên dự kiến sẽ đưa vào khai thác dịp 30-4-2016. Để kích cầu khách hàng đến với dự án, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách như chương trình cam kết cho thuê với mức chia sẻ lợi nhuận 85% cho khách hàng trong 10 năm; cam kết mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm 9% giá bán biệt thự (không bao gồm VAT) trong 5 năm; hỗ trợ khách vay mua biệt thự mức lãi suất 0% trong vòng 10 tháng kể từ ngày giải ngân với tỷ lệ vay 50% giá bán biệt thự (đã bao gồm VAT); 15 đêm nghỉ miễn phí/năm trong 10 năm tại Sonasea Villas & Resort… Đặc biệt, tại chương trình giới thiệu cơ hội đầu tư diễn ra ngày 20-12, những khách hàng đăng ký mua biệt thự thành công còn được tặng 5 lượng vàng hoặc nhận số tiền mặt quy đổi tương đương.

Bên cạnh đó nhiều doanh nghiệp BĐS đã đưa ra chính sách bán hàng cho năm mới, nhằm tạo sức hút cho những dự án sẽ triển khai trong năm 2016. Cụ thể, CTCP Địa ốc Him Lam sẽ cung cấp giải pháp thanh toán đặc biệt với 50% tổng giá trị căn hộ được trả trong 4 năm với lãi suất cố định 5%/năm cho những sản phẩm căn hộ. Khách hàng chỉ phải trả 0,5-1% giá trị căn hộ mỗi tháng trong 4 năm. Đây là giải pháp thanh toán đã được khách hàng ủng hộ, điều này được minh chứng qua mãi lực bán hàng của Him Lam Land trong năm 2015 với hơn 1.800 căn hộ thuộc 2 dự án Him Lam Riverside quận 7 và Him Lam Chợ Lớn quận 6 được khách hàng mua chỉ trong 11 tháng.

 Kích cầu ảnh 1

Mới đây Công ty Vietcomreal và Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Tiến Phát cũng đưa ra thị trường dự án căn hộ cao cấp Riva Park. Ngay trong ngày mở bán chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều chính sách cho khách hàng như bốc thăm cơ hội sở hữu xe Vespa Primavera, chuyến du lịch Nhật Bản, chuyến du lịch đến quốc đảo Maldives cùng nhiều phần quà với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng…Trước đó, CTCP BĐS Hưng Lộc Phát cũng đưa ra chính sách khuyến mại cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Silver Star (đường Nguyễn Văn Lương, Nhà Bè). Theo đó khách hàng chỉ đóng 20% giá trị căn hộ cho đến lúc nhận nhà mà không chịu bất kỳ khoản chi phí lãi suất nào. Thị trường BĐS ngày càng cạnh tranh, do đó những doanh nghiệp thực sự có năng lực mới có thể trụ vững. Việc các doanh nghiệp hỗ trợ khách hàng thể hiện năng lực của chủ đầu tư, qua đó tạo thuận lợi hơn cho khách hàng, mang đến cơ hội sở hữu nhà ở cho người dân trong bối cảnh các gói hỗ trợ từ Chính phủ còn hạn chế.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cao tốc TPHCM-Long Thành- Dầu GIây.

Nhiều dự án hạ tầng tạo động lực cho Bà Rịa-Vũng Tàu

(ĐTTCO) - Hàng loạt thông tin về dự án “khủng” cũng như việc các nhà đầu tư hàng đầu trong nước và thế giới đến tìm hiểu, tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Bà Rịa- Vũng Tàu đã tạo cho nơi này một không khí nóng bỏng về thị trường bất động sản nơi này. 

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

TPHCM: Người dân tránh kẹt xe qua hình ảnh trên zalo

(ĐTTCO) - Ngày 18-9, Sở GTVT TPHCM công bố tích hợp cổng thông tin giao thông TP lên ứng dụng zalo. Người dùng có thể truy vấn thông tin về tình trạng giao thông, thông tin tổ chức phân luồng, hình ảnh camera về tình trạng giao thông...

Tư vấn

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?