Khu dân cư Nhân Phú

Tổng công ty Phong Phú vừa phối hợp với 2 đơn vị phát triển dự án là Công ty Nam Việt và Công ty BĐS HASG tổ chức công bố dự án KDC nhà ở liên kế Nhân Phú tại Tăng Nhơn Phú B, quận 9 (ảnh).

 Dự án có diện tích hơn 15.000m2, mật độ xây dựng 37%, trong đó ngoài dự án chung cư 11 tầng quy mô 200 căn hộ, khu nhà ở liên kế chiến gần 5.500m2 được chia làm 51 căn có diện tích từ 90-200m2 với quy hoạch 1 trệt 2 lầu.

Khu dân cư Nhân Phú ảnh 1

Dự án Nhân Phú nằm trong khu dân cư hiện hữu hạ tầng (đường nội bộ, điện nước…) đã được hoàn chỉnh; chỉ cần 3 phút ra Xa lộ Hà Nội để vào trung tâm TPHCM hoặc vào khu đô thị mới Thủ Thiêm, tương lai gần kết nối vào đường cao tốc TPHCM-Long Thành-Dầu Giây.

Trong bán kính 4km là hàng loạt trường đại học, cao đẳng như Giao thông-Vận tại, Sư phạm kỹ thuật…, trường học từ cấp tiểu học đến PTTH, siêu thị Co.opmart, bệnh viện đa khoa…

Đặc biệt nhà trẻ tại dự án mở cửa đón bé 24/24 cho những cặp vợ chồng trẻ bận rộn với công việc, cùng nhiều tiện ích khác như công viên, sân bóng đá, cầu lông, căn tin… Dự án có giá bán từ 11 triệu đồng/m2, khách hàng chỉ cần thanh toán 40% là nhận nền để xây nhà, số còn lại thanh toán trong vòng 18 tháng.

Hoàng Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

(ĐTTCO) - Người dân nói chung và giới kinh doanh BĐS nói riêng khá quan tâm đến một số đề xuất của Bộ Tài chính với Chính phủ về định hướng điều chỉnh 5 chính sách thuế, trong đó có Luật Thuế giá trị gia tăng (VAT), bởi liên quan đến các hoạt động đầu tư, kinh doanh BĐS. 
 

Dự án - đầu tư

FLC khai trương FLC Grand Hotel Samson

(ĐTTCO). - Ngày 20-8, Tập đoàn FLC đã tổ chức Lễ chính thức Khai trương FLC Grand Hotel Samson thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Đất chưa có sổ đỏ, không thể lập di chúc thừa kế

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi đang mua đất của một dự án ở quận 2 (TPHCM). Do thời gian nhận đất còn lâu nên để phòng ngừa chuyện không hay xảy ra, tôi có thể lập di chúc cho người con út thừa kế diện tích đất đó không?