Khởi công dự án The Habitat Bình Dương giai đoạn 2

(ĐTTCO)- Công ty VSIP-Sembcorp Gateway Development vừa khởi công  Khu căn hộ cao cấp The Habitat Bình Dương (giai đoạn 2) tại số 8 Đại lộ Hữu Nghị, Thuận An, Bình Dương.

Khởi công dự án The Habitat Bình Dương giai đoạn 2

Dự án có quy mô 3 tòa tháp cao 18 tầng, nằm trong khuôn viên rộng 9.500m2, mật độ xây dựng thấp. Sản phẩm gồm 460 căn hộ 2 và 3 phòng ngủ, 5 căn hộ thông tầng Duplex, 7 mặt bằng thương mại cho thuê (Retailed space) và 2 tầng nổi đậu xe. Điểm nhấn của dự án The Habitat giai đoạn 2 là khu vườn cảnh quan rộng 2,000m2 nằm trên khối đế tạo không gian thoáng mát cho dự án.

Được biết, The Habitat Bình Dương giai đoạn 1 với 2 tòa tháp, 267 căn hộ 2 và 3 phòng ngủ, được bàn giao vào tháng 3-2017 đã có sổ hồng và trên 95% căn hộ đã có cư dân vào ở. Nhằm đáp ứng sự lựa chọn đa dạng của người mua nhà, bên cạnh 460 căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ đẳng cấp, diện tích từ 57-87m2, giá từ 1,7 tỷ cho căn 2 phòng ngủ, The Habitat giai đoạn 2 còn có dòng sản phẩm căn hộ thông tầng (Duplex) với thiết kế thông 2 tầng liền kề trong 1 căn hộ, mở tối đa góc nhìn với view rộng lớn và không gian sống thoáng đãng. 

Sản phẩm căn hộ Habitat được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín, gồm Công ty Liên doanh VSIP, Tập đoàn Sembcorp và MC Development Asia (thành viên của tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản), Công ty thiết kế PTW Australia.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gỡ khó quy trình, thủ tục dự án nhà ở

Gỡ khó quy trình, thủ tục dự án nhà ở

(ĐTTCO) - Tại cuộc họp bàn về kế hoạch phát triển nhà ở TPHCM năm 2019 cuối tuần qua, đại diện Sở Xây dựng cho rằng nếu yêu cầu các dự án nhà ở phải có trong danh mục dự án phát triển nhà ở ban hành kèm kế hoạch phát triển nhà ở của TP mới xem xét chủ trương đầu tư, công nhận chủ đầu tư và chấp thuận đầu tư, là không phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Thành lập Tổ công tác liên ngành thực hiện các dự án đường sắt đô thị

(ĐTTCO) - UBND TPHCM đã quyết định thành lập Tổ công tác liên ngành thực hiện các dự án đường sắt đô thị TPHCM trên cơ sở sáp nhập, kiện toàn Ban chỉ đạo thực hiện các dự án Xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 1 và dự án Xây dựng tuyến tàu điện ngầm số 2 TPHCM, gồm 22 thành viên, do Phó Chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến làm Tổ trưởng. 

Tư vấn

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019