Khởi công dự án The Habitat Bình Dương giai đoạn 2

(ĐTTCO)- Công ty VSIP-Sembcorp Gateway Development vừa khởi công  Khu căn hộ cao cấp The Habitat Bình Dương (giai đoạn 2) tại số 8 Đại lộ Hữu Nghị, Thuận An, Bình Dương.

Khởi công dự án The Habitat Bình Dương giai đoạn 2

Dự án có quy mô 3 tòa tháp cao 18 tầng, nằm trong khuôn viên rộng 9.500m2, mật độ xây dựng thấp. Sản phẩm gồm 460 căn hộ 2 và 3 phòng ngủ, 5 căn hộ thông tầng Duplex, 7 mặt bằng thương mại cho thuê (Retailed space) và 2 tầng nổi đậu xe. Điểm nhấn của dự án The Habitat giai đoạn 2 là khu vườn cảnh quan rộng 2,000m2 nằm trên khối đế tạo không gian thoáng mát cho dự án.

Được biết, The Habitat Bình Dương giai đoạn 1 với 2 tòa tháp, 267 căn hộ 2 và 3 phòng ngủ, được bàn giao vào tháng 3-2017 đã có sổ hồng và trên 95% căn hộ đã có cư dân vào ở. Nhằm đáp ứng sự lựa chọn đa dạng của người mua nhà, bên cạnh 460 căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ đẳng cấp, diện tích từ 57-87m2, giá từ 1,7 tỷ cho căn 2 phòng ngủ, The Habitat giai đoạn 2 còn có dòng sản phẩm căn hộ thông tầng (Duplex) với thiết kế thông 2 tầng liền kề trong 1 căn hộ, mở tối đa góc nhìn với view rộng lớn và không gian sống thoáng đãng. 

Sản phẩm căn hộ Habitat được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín, gồm Công ty Liên doanh VSIP, Tập đoàn Sembcorp và MC Development Asia (thành viên của tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản), Công ty thiết kế PTW Australia.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Đi tìm giải pháp tạo diện mạo mới cho chợ truyền thống trong đô thị

(ĐTTCO)-Chiều 16/11, đông đảo các nhà quản lý, nhà khoa học, kiến trúc sư, Ban quản lý chợ đã tham dự hội thảo về giải pháp diện mạo mới cho chợ truyền thống trong đô thị do Tổ chức HealthBridge Việt Nam, Hội kiến trúc sư Hà Nội và Tổ hợp sáng tạo kiến trúc-xây dựng-nghệ thuật (AGOhub) tổ chức. 

Tư vấn

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?