Khởi công dự án MB Sunny Tower

 Khởi công dự án MB Sunny Tower ảnh 1

 Lễ khởi công dự án MB Sunny Tower.

(ĐTTC) - CTCP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) vừa khởi công dự án MB Sunny Tower tại số 259 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận 1, TPHCM.

Dự án do CTCP Việt R.E.M.A.X làm chủ đầu tư, NHTMCP Quân đội là đơn vị tài trợ vốn.

Cao ốc văn phòng MB Sunny Tower có tổng vốn đầu tư khoảng 29 triệu USD với quy mô 22 tầng cao. Toàn bộ gói thầu HBC đảm nhận trị giá gần 50 tỷ đồng, được thi công trong thời gian 180 ngày kể từ ngày khởi công.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Số lượng nhà đầu tư tham gia xây dựng nhà ở xã hội, đầu tư xây dựng nhà ở cho thuê còn hạn chế

Công khai danh sách dự án BĐS chủ đầu tư thế chấp ngân hàng

(ĐTTCO)-Theo Báo cáo vừa được Bộ Xây dựng gửi đến các vị đại biểu Quốc hội (để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4 sắp khai mạc), thị trường bất động sản năm 2016 và 9 tháng năm 2017 tiếp tục duy trì sự tăng trưởng ổn định. Số giao dịch thành công tại Hà Nội giảm, TPHCM tăng.

Dự án - đầu tư

Khách hàng săn dự án mặt tiền

(ĐTTCO) - Với hàng loạt dự án căn hộ bung ra đã dẫn đến cuộc cạnh tranh khốc liệt. Do vậy khu vực, vị trí từng căn hộ luôn là lợi thế cạnh tranh, trong đó các dự án mặt tiền đường lớn đang là sự lựa chọn của nhà đầu tư.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Tranh chấp đất có giấy chứng nhận sang nhượng

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tháng 2-2008, tôi đã gửi đơn kiện ông Trần Minh H xâm chiếm đất. UBND huyện đã ra quyết định giải quyết tranh chấp. Do ông H không đồng ý nên hồ sơ được chuyển lên UBND tỉnh. Thay vì giải quyết tiếp, UBND tỉnh đã chỉ đạo UBND huyện thu hồi quyết định đã ban hành với lý do ông H có giấy chứng nhận sang đất. Xin hỏi, bây giờ tôi phải làm sao?