Khởi công dự án MB Sunny Tower

 Khởi công dự án MB Sunny Tower ảnh 1

 Lễ khởi công dự án MB Sunny Tower.

(ĐTTC) - CTCP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) vừa khởi công dự án MB Sunny Tower tại số 259 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận 1, TPHCM.

Dự án do CTCP Việt R.E.M.A.X làm chủ đầu tư, NHTMCP Quân đội là đơn vị tài trợ vốn.

Cao ốc văn phòng MB Sunny Tower có tổng vốn đầu tư khoảng 29 triệu USD với quy mô 22 tầng cao. Toàn bộ gói thầu HBC đảm nhận trị giá gần 50 tỷ đồng, được thi công trong thời gian 180 ngày kể từ ngày khởi công.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

(ĐTTCO) - Người dân nói chung và giới kinh doanh BĐS nói riêng khá quan tâm đến một số đề xuất của Bộ Tài chính với Chính phủ về định hướng điều chỉnh 5 chính sách thuế, trong đó có Luật Thuế giá trị gia tăng (VAT), bởi liên quan đến các hoạt động đầu tư, kinh doanh BĐS. 
 

Dự án - đầu tư

FLC khai trương FLC Grand Hotel Samson

(ĐTTCO). - Ngày 20-8, Tập đoàn FLC đã tổ chức Lễ chính thức Khai trương FLC Grand Hotel Samson thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Đất chưa có sổ đỏ, không thể lập di chúc thừa kế

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi đang mua đất của một dự án ở quận 2 (TPHCM). Do thời gian nhận đất còn lâu nên để phòng ngừa chuyện không hay xảy ra, tôi có thể lập di chúc cho người con út thừa kế diện tích đất đó không?