Khánh thành căn hộ mẫu Lotus Apartmen

(ĐTTC) - Chủ đầu tư dự án Lotus Apartmen là CTCP Dịch vụ - Thương mai - Xây dựng Hỷ Địa và nhà phát triển dự án là Công ty đầu tư BĐS Việt An Hòa cùng một số nhà phân phối vừa tổ chức khánh thành căn hộ mẫu và đưa ra chính thức dự án nói trên.

Khánh thành căn hộ mẫu Lotus Apartmen ảnh 1
Dự án gồm 3 block căn hộ cao 23 tầng (2 tầng thương mại) với tổng diện tích 10.147 m2, trong đó diện tích xây dựng 4.240 m2, diện tích cây xanh 2.434m2… với tổng số căn hộ 966 căn 36,8-51.92m2/căn.

Lotus Apartment tọa lạc ngay mặt tiền Quốc Lộ 1A, đối diện cổng vào KCN Sóng Thần và chỉ cách tuyến đường chiến lược Vành đai Tân Sơn Nhất – Bình Lợi chưa đến 1km. Giao thông thuận tiện Lotus Apartment thuận tiện di chuyển tới các khu vực nhờ các tuyến đường quan trọng như Quốc Lộ 1A, Đường vành đai Tân Sơn Nhất – Bình Lợi, đường Kha Vạn Cân…

Dự án cũng thụ hưởng nhiều tiện ích như Coopmart, Big C, Coopmart Extra; các chợ  An Bình, đầu mối Tam Bình, Thủ Đức, tuyến xe buýt ngay dự án, Bệnh viện đa khoa Thủ Đức, Trung tâm thể thao, Trung tâm văn hóa, hệ thống giáo dục từ bậc tiểu học đến đại học, Trường THCS An Bình, Trường  THCS Linh Trung…

Ngoài ra, dự án còn tiếp giáp với nhiều cụm kinh tế trọng điểm lớn như KCX Linh Trung, KCN Sóng Thần, KCN Bình Chiểu, KCN Bình Đường… Hiện cụm công nghiệp đang có hơn 1 triệu chuyên gia và công nhân đang làm việc và có nhu cầu nhà ở rất nhiều. Dự án có giá bán từ 368 triệu/căn.  Ngay trong ngày đầu tiên mở bán đã có 89 căn hộ giao dịch thành công.

Tin, ảnh: Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?