Khang Điền hợp tác chiến lược Coteccons, Khải Hoàn Land

(ĐTTC)- Ngày 23-5, đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa CTCP Địa ốc Khang Điền và Coteccons. Theo đó, Coteccons sẽ là đối tác chiến lược, tổng thầu trong các hoạt động xây dựng, thiết kế và thi công các dự án bất động sản của Khang Điền trong thời gian tới.

 Khang Điền hợp tác chiến lược Coteccons, Khải Hoàn Land ảnh 1

Ngoài ra, Khang Điền cũng ký kết hợp tác đầu tư với Khải Hoàn Land. Theo đó, Khang Điền cùng các đối tác Coteccons và Khải Hoàn Land sẽ phát huy tối đa các lợi thế sẵn có của các bên để cùng chung tay phát triển các dự án bất động sản cũng như phân phối các dự án của Khang Điền đến với khách hàng trên toàn quốc.

Ông Nguyễn Đình Bảo, Phó Tổng giám đốc Khang Điền cho biết “Hợp tác giữa Khang Điền và Coteccons sẽ mở ra một hướng đi mới trong chiến lược phát triển của cả hai bên. Với lợi thế về tiềm lực, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phát triển các dự án BĐS của Khang Điền và năng lực của đơn vị xây dựng uy tín nhất hiện nay là Coteccons, tôi tin tưởng sự hợp tác chiến lược giữa 2 bên sẽ giúp thúc đẩy nhanh tiến độ của các dự án bất động sản đẳng cấp mà Khang Điền đang triển khai, góp phần cung cấp ra thị trường những sản phẩm hoàn hảo và đảm bảo chất lượng cam kết”.

Bình MInh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đất nền phân lô tại quận 9 Ảnh: CAO THĂNG

Chung cư giảm sút, đất nền tiếp tục tăng giá

(ĐTTCO)-Kết thúc quý 2-2018, các số liệu cho thấy sau vụ cháy thảm khốc chung cư Carina, thị trường căn hộ chưa có dấu hiệu ấm lên trở lại. Nếu tình trạng này kéo dài thì viễn cảnh khó khăn chồng chất với doanh nghiệp (DN) kinh doanh bất động sản (BĐS) sẽ không còn xa nữa.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Trạm BOT Tân Đệ hết thời hạn thu phí là không chính xác

(ĐTTCO)-Liên quan đến thông tin tại trạm thu phí Tân Đệ là chưa hợp lý, Bộ Giao thông Vận tải vừa chính thức lên tiếng nhấn mạnh, việc bổ sung hạng mục tuyến tránh Đông Hưng vào hợp đồng BOT dự án, sử dụng trạm thu phí Tân Đệ để hoàn vốn triển khai phù hợp với quy định của pháp luật.

Tư vấn