Khám phá cấu thành “vượt trên sự xa xỉ” căn hộ triệu đô

ĐTTCO) - Trong dòng chảy của kỷ nguyên “Meta luxury - hơn cả sự xa xỉ”, những căn hộ siêu cao cấp thế hệ mới đã chinh phục giới nhà giàu thượng tầng của Việt Nam bằng cách nào?

Khám phá cấu thành “vượt trên sự xa xỉ” căn hộ triệu đô

Triết lý “Meta luxury” và cuộc cách mạng căn hộ siêu cao cấp

Theo báo cáo Thịnh vượng - Wealth Report 2019 được Knight Frank công bố, nhóm người siêu giàu sở hữu tài sản từ 30 triệu USD trở lên tại Việt Nam thuộc top tăng nhanh hàng đầu thế giới. So với thời điểm năm 2013, nhóm người này đã tăng 29% vào năm 2018, dự đoán sẽ tăng tiếp 31% trong giai đoạn 5 năm tới. Cùng với tốc độ tăng trưởng người siêu giàu thuộc nhóm nhanh hàng đầu thế giới, cao hơn nhiều so với tốc độ tăng trưởng trung bình chung, thị trường BĐS hạng sang tại Việt Nam cũng bước vào thời kỳ sôi động khi giới siêu giàu Việt Nam ngày càng có xu hướng dịch chuyển từ các các căn hộ cao cao cấp sang các căn hộ siêu cao cấp.
Khám phá cấu thành “vượt trên sự xa xỉ” căn hộ triệu đô ảnh 1 Với các dự án siêu cao cấp, Sunshine Group đang là cái tên tạo sóng trên thị trường BĐS TPHCM.
Không nằm ngoài dòng chảy của kỷ nguyên “Meta luxury - hơn cả sự xa xỉ”, các căn hộ siêu cao cấp thế hệ mới cũng đã được kiến tạo trên tinh thần “vượt lên sự xa xỉ” để chinh phục giới nhà giàu thượng tầng của Việt Nam.

Luôn đứng ở vị trí lĩnh ấn tiên phong với những xu hướng BĐS mới tại Việt Nam, trong đường đua hẹp của BĐS siêu sang, Sunshine Group tiếp tục là một cái tên tạo sóng trên thị trường khi mở ra cuộc cách mạng mới nhằm đưa triết lý và tinh thần “Meta luxury” vào các sản phẩm căn hộ siêu cao cấp của mình. Khái niệm Meta-luxury lần đầu được định nghĩa trong cuốn sách Thương hiệu và Văn hóa của sự hoàn hảo xuất bản vào năm 2012, đã xác định lại quan điểm mơ hồ về sự xa xỉ và mở ra một định nghĩa mới “Xa xỉ vượt qua cả sự xa xỉ”. 
Khám phá cấu thành “vượt trên sự xa xỉ” căn hộ triệu đô ảnh 2 Sunshine Venicia (Thủ Thiêm) - Kiệt tác Italia bên sông Sài Gòn, thỏa mãn cuộc sống giới tinh hoa.
“Triết lý này đã trở thành cảm hứng để Sunshine Group kiến tạo ra những căn hộ “xa xỉ vượt qua cả sự xa xỉ”, nơi từng chi tiết đều được đầu tư chỉn chu và tỉ mỉ từ các ứng dụng công nghệ 4.0 tới những dịch vụ đặc quyền, và từng chi tiết nội thất “hàng hiệu” được nhập khẩu từ các thương hiệu Italia nổi tiếng. Với Sunshine Group, một căn hộ siêu cao cấp chỉ khi từng cấu thành nên nó đều thực sự cao cấp” - đại điện chủ đầu tư Sunshine Group chia sẻ.

Tinh thần “Meta luxury” trong căn hộ siêu sang của Sunshine Group

Không phải ngẫu nhiên Sunshine Heritage (Ba Son) và Sunshine Venicia (Thủ Thiêm) được Sunshine Group lựa chọn là điểm khởi đầu trong chuỗi các sản phẩm BĐS “Meta luxury” siêu cao cấp của mình.
Khám phá cấu thành “vượt trên sự xa xỉ” căn hộ triệu đô ảnh 3 Sunshine Heritage (Ba Son) hướng tới giá trị kế thừa di sản tại vị trí tâm điểm TPHCM.
Giá trị “vượt lên sự xa xỉ” không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm mà còn được cảm nhận qua các giá trị vô hình khác. Các thương hiệu Meta-luxury điển hình như Hermès hay Cartier không chỉ bán sản phẩm, mà còn chia sẻ giá trị văn hóa. Cũng như vậy, Sunshine Heritage và Sunshine Venicia cũng được khởi tạo trên mạch nguồn văn hóa vô giá của TPHCM thương cảng phồn vinh xưa.

Vào năm 1922, con tàu đầu tiên của Đông Dương mang tên Albert Sarraut đã được các công nhân người Việt hạ thủy thành công, mở ra cơ hội mới cho Sài Gòn- TPHCM trong lịch sử. Ngày nay, thấm nhuần vượng khí và hào quang di sản văn hóa từ sông Sài Gòn, 2 dự án siêu cao cấp Sunshine Heritage và Sunshine Venicia đang được hình thành và phát triển, nơi tinh thần “Meta Luxury” được lan tỏa trong từng cấu thành bên trong mỗi căn hộ triệu đô.
Khám phá cấu thành “vượt trên sự xa xỉ” căn hộ triệu đô ảnh 4 Dấu ấn vương giả hòa quyện trong từng đường nét nội thất Versace đẳng cấp, làm nên sự sang trọng, quý phái trong những căn hộ triệu đô của Sunshine Group.
Nối tiếp câu chuyện hoài niệm về một thời vàng son của Sài Gòn thương cảng, Sunshine Group đã chủ đích lựa chọn nội thất đến từ các nhà cung cấp nổi tiếng Italia với bề dày chế tác và sản xuất các sản phẩm xa xỉ. Ngôn ngữ của thiết kế nội thất đã tạo nên sợi dây giao hòa giữa di sản phồn hoa của Sài Gòn xưa với những giá trị văn hóa đáng ngưỡng mộ của một Italia nổi tiếng với nét đẹp của hội họa, kiến trúc và thời trang sành điệu.
Khám phá cấu thành “vượt trên sự xa xỉ” căn hộ triệu đô ảnh 5 Với nội thất nổi tiếng Roberto Cavalli, ý niệm về sự xa xỉ “Meta luxury” được cảm nhận ở mọi không gian.
Giữa thế giới đầy choáng ngợp, lộng lẫy đó, cái bắt tay giữa Sunshine Group cùng Versace và Roberto Cavalli đã khiến thị trường BĐS “ngả mũ” về mức độ “sành sỏi”, để tạo nên sự xa xỉ “đúng điệu” xuyên suốt trong căn hộ siêu cao cấp Meta luxury. Nếu những không gian của Versace là biểu tượng tột đỉnh của sự xa hoa với màu hoàng kim chủ đạo cùng những chi tiết vương giả cầu kỳ có khả năng làm sáng bừng mọi góc cạnh, đồ nội thất của Roberto Cavalli lại nghiêng về việc kết hợp các màu sắc tương phản và tươi sáng của các món đồ trang trí, tạo ra bầu không khí sang trọng và ấm cúng cho mọi không gian trong nhà. Dù bằng ngôn ngữ nội thất nào, đích đến cuối cùng của Sunshine Group là tạo ra những trải nghiệm “xa xỉ vượt trên sự xa xỉ” trong mỗi căn hộ siêu cao cấp thuộc quần thể Sunshine Heritage và Sunshine Venicia của mình. 
Khám phá cấu thành “vượt trên sự xa xỉ” căn hộ triệu đô ảnh 6 Trải nghiệm từng khoảnh khắc sống thượng lưu tại “chốn an cư” đẳng cấp trong căn hộ siêu sang của Sunshine Group.
Vượt ra ngoài từng căn hộ, ý niệm về sự xa xỉ “Meta luxury” còn được cảm nhận tại mọi không gian và trải nghiệm sống siêu cao cấp trong tổng thể dự án. Những ứng dụng công nghệ ưu việt nhất trên nền tảng Internet kết nối vạn vật (IoT) đã mang đến một cuộc sống thông minh Smart living đúng nghĩa trong mọi trải nghiệm 24h của một ngày. 

Bên cạnh những tiện ích chung của dự án như bể bơi vô cực, Sky Bar, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng cao cấp… hệ thống dịch vụ đặc quyền chính là yếu tố chinh phục giới thượng tầng tại Việt Nam, khiến họ có được một trải nghiệm sống mang bản sắc riêng và tự hào ghi dấu ấn riêng trong nơi “an cư lạc nghiệp” của mình.
Khám phá cấu thành “vượt trên sự xa xỉ” căn hộ triệu đô ảnh 7 Từng đường nét được thiết kế tỉ mỉ dưới bàn tay của những người thủ công mỹ nghệ tài hoa Italia.
Sunshine Heritage (Ba Son) và Sunshine Venicia (Thủ Thiêm), hai kiệt tác đang dần hình thành bên bờ sông Sài Gòn chính là sự khẳng định của một kỷ nguyên BĐS mới - hơn cả sự xa xỉ - Meta luxury, đồng thời, tiếp tục là một bước đi mở đường của Sunshine Group trong phân khúc BĐS siêu sang tại Việt Nam.
Tin liên quan:

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồi sinh khu du lịch nghỉ dưỡng Kê Gà

Hồi sinh khu du lịch nghỉ dưỡng Kê Gà

(ĐTTCO) - Suốt gần 2 thập niên, cụm resort mũi Kê Gà tỉnh Bình Thuận rơi vào tình trạng điêu tàn do bị ảnh hưởng bởi quy hoạch dự án cảng của Tập đoàn Than Khoáng sản (TKV). Sau khi quy hoạch cảng bị xóa bỏ, tỉnh Bình Thuận đang khẩn trương đầu tư đồng bộ hạ tầng kết nối, tạo điều kiện phục hồi dự án cũ, thu hút đầu tư, đặc biệt là các tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô, đẳng cấp, nhằm hồi sinh diện mạo du lịch vùng biển tuyệt đẹp này. 

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Giải quyết tình trạng ô nhiễm kênh Ba Bò

(ĐTTCO) – Nhằm giải quyết tình trạng ô nhiễm kênh Ba Bò, UBND TPHCM đã giao Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị triển khai việc tách rác thải trước khi nước chảy vào hố thu; xây dựng phương án xử lý rác thải, bùn thải phát sinh từ hệ thống.

Không gian sống

Nét quyến rũ phòng ngủ

(ĐTTCO) - Căn phòng ngủ có không gian nội thất thiết kế tinh tế sẽ giúp gia chủ cảm thấy yên bình và quyến rũ.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019