Khai trương sàn giao dịch BĐS BCCI 2

(ĐTTC) - CTCP Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI) vừa khai trương sàn giao dịch bất động sản BCCI 2 tại 39 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM. Dịp này sàn đã đưa ra thị trường các dự án do BCCI làm chủ đầu tư như khu dân cư Phong Phú 4 (Bình Chánh), Khu dân cư Tân Tạo 1 (Bình Tân), khu căn hộ Nhất Lan 12 tầng (Bình Tân)… BCCI 2 có tổng diện tích sàn gần 400m2, trang bị công nghệ hiện đại cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm.

B.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

(ĐTTCO) - Người dân nói chung và giới kinh doanh BĐS nói riêng khá quan tâm đến một số đề xuất của Bộ Tài chính với Chính phủ về định hướng điều chỉnh 5 chính sách thuế, trong đó có Luật Thuế giá trị gia tăng (VAT), bởi liên quan đến các hoạt động đầu tư, kinh doanh BĐS. 
 

Dự án - đầu tư

FLC khai trương FLC Grand Hotel Samson

(ĐTTCO). - Ngày 20-8, Tập đoàn FLC đã tổ chức Lễ chính thức Khai trương FLC Grand Hotel Samson thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Đất chưa có sổ đỏ, không thể lập di chúc thừa kế

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi đang mua đất của một dự án ở quận 2 (TPHCM). Do thời gian nhận đất còn lâu nên để phòng ngừa chuyện không hay xảy ra, tôi có thể lập di chúc cho người con út thừa kế diện tích đất đó không?