Khai trương sàn BĐS Hòa Bình-Rescon

Khai trương sàn BĐS Hòa Bình-Rescon ảnh 1

(ĐTTC) - Sàn giao dịch bất động sản Hòa Bình-Rescon chính thức khai trương tại địa chỉ 254Bis Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TPHCM.

Đây là sàn giao dịch bất động sản do CTCP Nhà Hòa Bình (Hoa Binh House) hợp tác cùng CTCP Tư vấn xây dựng và Kinh doanh địa ốc Sài Gòn-Rescon (thuộc TCTCP Địa ốc Sài Gòn-Resco) thành lập.

Trước đó, Hoa Binh House đã rất thành công với dự án đầu tiên khi giao dịch thành công hơn 170 căn hộ trong tổng số 240 căn hộ Block B1 thuộc dự án The Era Town (quận 7) bất chấp tình hình thị trường bất động sản đang gặp nhiều khó khăn.

Mới đây, Hoa Binh House được tin tưởng giao phân phối tiếp dự án Tân Mai và bán được 20 căn hộ chỉ trong vòng chưa đầy 2 tuần.

Tin, ảnh: Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

(ĐTTCO) - Người dân nói chung và giới kinh doanh BĐS nói riêng khá quan tâm đến một số đề xuất của Bộ Tài chính với Chính phủ về định hướng điều chỉnh 5 chính sách thuế, trong đó có Luật Thuế giá trị gia tăng (VAT), bởi liên quan đến các hoạt động đầu tư, kinh doanh BĐS. 
 

Dự án - đầu tư

FLC khai trương FLC Grand Hotel Samson

(ĐTTCO). - Ngày 20-8, Tập đoàn FLC đã tổ chức Lễ chính thức Khai trương FLC Grand Hotel Samson thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Đất chưa có sổ đỏ, không thể lập di chúc thừa kế

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi đang mua đất của một dự án ở quận 2 (TPHCM). Do thời gian nhận đất còn lâu nên để phòng ngừa chuyện không hay xảy ra, tôi có thể lập di chúc cho người con út thừa kế diện tích đất đó không?