Khai trương sàn BĐS Hòa Bình-Rescon

Khai trương sàn BĐS Hòa Bình-Rescon ảnh 1

(ĐTTC) - Sàn giao dịch bất động sản Hòa Bình-Rescon chính thức khai trương tại địa chỉ 254Bis Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TPHCM.

Đây là sàn giao dịch bất động sản do CTCP Nhà Hòa Bình (Hoa Binh House) hợp tác cùng CTCP Tư vấn xây dựng và Kinh doanh địa ốc Sài Gòn-Rescon (thuộc TCTCP Địa ốc Sài Gòn-Resco) thành lập.

Trước đó, Hoa Binh House đã rất thành công với dự án đầu tiên khi giao dịch thành công hơn 170 căn hộ trong tổng số 240 căn hộ Block B1 thuộc dự án The Era Town (quận 7) bất chấp tình hình thị trường bất động sản đang gặp nhiều khó khăn.

Mới đây, Hoa Binh House được tin tưởng giao phân phối tiếp dự án Tân Mai và bán được 20 căn hộ chỉ trong vòng chưa đầy 2 tuần.

Tin, ảnh: Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải thi công chậm tiến độ và mới được kết nối tới chân công trình Cảng CMH. Ảnh: Minh Tuấn

Vừa thanh tra toàn diện, vừa thu hồi dự án?

(ĐTTCO) - Sau khi ĐTTC có bài phản ánh “Dự án Cảng Tổng hợp-Container Cái Mép Hạ: Nhiều dấu hiệu khuất tất”, ngày 8-12-2017, phóng viên ĐTTC đã liên hệ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ những khiếu nại của chủ đầu tư về việc tỉnh thu hồi dự án trái pháp luật và những bất cập, khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 

Dự án - đầu tư

Đánh thức tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu

(ĐTTCO) - Nằm trong vùng kinh tế năng động nhất bậc nhất khu vực Đông Nam bộ, sở hữu khí hậu ấm áp, bờ biển đẹp, hạ tầng phát triển, Vũng Tàu được đánh giá có nhiều lợi thế trong phát triển du lịch và hình thành các resort nghỉ dưỡng cao cấp. Thế nhưng, bấy lâu nay, thị trường giàu tiềm năng này vẫn... như "đại bác tịt ngòi"...

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?