Khai trương nhà mẫu dự án CitiHome

(ĐTTC) - Ngày 23-11, CTCP Kiến Á tổ chức khai trương khu nhà mẫu dự án CitiHome nằm trong khu quy hoạch dân cư Cát Lái 152ha, gần trung tâm hành chính quận 2, TPHCM.

Khai trương nhà mẫu dự án CitiHome ảnh 1
Khách hàng tìm hiểu dự án CitiHome.
Citi Home thừa hưởng các tiện ích công cộng khu vực, cùng vị trí thuận tiện dễ dàng tiếp cận với quận 1, quận 7, Thủ Đức, tuyến cao tốc TPHCM -Long Thành - Dầu Giây kết nối các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu…

Bên cạnh đó, CitiHome với quy mô 750  căn hộ trên diện tích đất 1,5ha được đầu tư đầy đủ các tiện ích của một khu căn hộ cao cấp như: TTTM, siêu thị, hồ bơi, khu tiệc ngoài trời, khu thể thao…

Ông Bùi Tường Thụy, Tổng giám đốc Tập đoàn Kiến Á, cho biết đây là dự án tâm huyết của Kiến Á nhằm mang đến sản phẩm phù hợp với nhu cầu an cư của các gia đình trẻ.

Đây là một trong số ít những dự án căn hộ thương mại được vay gói 30.000 tỷ của chính phủ. Giá bán mỗi căn hộ trung bình từ 700-800 triệu đồng/căn được BIDV hỗ trợ vay 80% giá trị căn hộ trong vòng 15 năm, lãi suất ưu đãi không quá 6% trong vòng 10 năm.

Ngoài ra chủ đầu tư cũng đã ký quỹ đối chứng với nân hàng để xây dựng toàn bộ dự án, CitiHome được cam kết mạnh mẽ về tiến độ xây dựn công trình.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Tập đoàn Novaland – chặng đường 25 năm hình thành và phát triển

(ĐTTCO) - Ngày 18-9, Novaland đã kỷ niệm 25 năm thành lập, đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển không ngừng với tầm nhìn: “Trở thành Tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế, vị thế cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng”. 
 

Quy hoạch - Đô thị

Hướng đến hệ thống giao thông xanh và tích hợp

(ĐTTCO) - Ngày 18-9, tại TPHCM, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia khai mạc “Hội nghị quốc tế về giao thông khu vực Đông Á” lần thứ 12 năm 2017, với chủ đề “Tầm nhìn và chương trình hành động hướng đến hệ thống giao thông an toàn, xanh và tích hợp”.

Tư vấn

Đất ngoài hạn mức phải đóng tiền sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1992, tôi mua một căn nhà 100m2 trên mảnh đất 390m2. Xin hỏi, nay tôi làm thủ tục cấp sổ hồng cho toàn bộ diện tích khuôn viên trên có phải nộp tiền sử dụng đất hay không?