Khai trương nhà mẫu dự án CitiHome

(ĐTTC) - Ngày 23-11, CTCP Kiến Á tổ chức khai trương khu nhà mẫu dự án CitiHome nằm trong khu quy hoạch dân cư Cát Lái 152ha, gần trung tâm hành chính quận 2, TPHCM.

Khai trương nhà mẫu dự án CitiHome ảnh 1
Khách hàng tìm hiểu dự án CitiHome.
Citi Home thừa hưởng các tiện ích công cộng khu vực, cùng vị trí thuận tiện dễ dàng tiếp cận với quận 1, quận 7, Thủ Đức, tuyến cao tốc TPHCM -Long Thành - Dầu Giây kết nối các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu…

Bên cạnh đó, CitiHome với quy mô 750  căn hộ trên diện tích đất 1,5ha được đầu tư đầy đủ các tiện ích của một khu căn hộ cao cấp như: TTTM, siêu thị, hồ bơi, khu tiệc ngoài trời, khu thể thao…

Ông Bùi Tường Thụy, Tổng giám đốc Tập đoàn Kiến Á, cho biết đây là dự án tâm huyết của Kiến Á nhằm mang đến sản phẩm phù hợp với nhu cầu an cư của các gia đình trẻ.

Đây là một trong số ít những dự án căn hộ thương mại được vay gói 30.000 tỷ của chính phủ. Giá bán mỗi căn hộ trung bình từ 700-800 triệu đồng/căn được BIDV hỗ trợ vay 80% giá trị căn hộ trong vòng 15 năm, lãi suất ưu đãi không quá 6% trong vòng 10 năm.

Ngoài ra chủ đầu tư cũng đã ký quỹ đối chứng với nân hàng để xây dựng toàn bộ dự án, CitiHome được cam kết mạnh mẽ về tiến độ xây dựn công trình.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Khắc phục bất cập hình thức hợp đồng BOT, BT

(ĐTTCO) - Thủ tướng chính phủ vừa có kết luận về những bất cập, hạn chế về cơ chế, chính sách qua kết quả kiểm toán các dự án BOT, BT và công tác cổ phần hóa, liên doanh, liên kết. 

Tư vấn