Khai trương căn hộ mẫu Quang Thái

Khai trương căn hộ mẫu Quang Thái ảnh 1

(ĐTTC)- Ngày mai 8-10, Công ty Quang Thái sẽ khai trương căn hộ mẫu ngay tại dự án chung cư Quang Thái (đường Lý Thánh Tông, quận Tân Phú, TPHCM).

Công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn- đơn vị phân phối dự án cho biết, nếu khách hàng mua căn hộ sẽ được chiết khấu từ 1-1,5% trên tổng giá trị căn hộ và tặng một sổ tiết kiệm trị giá 15 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được giảm 10% khi thanh toán 95% giá trị hợp đồng, tức tiết kiệm được trên dưới 100 triệu đồng.

Với giá bán 13,5 triệu đồng/m2 (nhà hoàn thiện), bình quân một căn hộ tại đây có giá chỉ khoảng hơn 800 triệu đồng. Dự án nằm gần Đầm Sen, siêu thị Coop Mart, Big C... Mặc dù tình hình rất khăn nhưng chủ đầu tư vẫn triển khai theo tiến độ đề ra.

 Hiện chung cư Quang Thái đã xây được 12 trên tổng số 18 tầng, với khoảng 272 căn hộ và đến nay sau một thời gian mở bán đã có khoảng 50% số căn hộ được khách hàng đặt mua.

H.Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.