Khai trương căn hộ mẫu Quang Thái

Khai trương căn hộ mẫu Quang Thái ảnh 1

(ĐTTC)- Ngày mai 8-10, Công ty Quang Thái sẽ khai trương căn hộ mẫu ngay tại dự án chung cư Quang Thái (đường Lý Thánh Tông, quận Tân Phú, TPHCM).

Công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn- đơn vị phân phối dự án cho biết, nếu khách hàng mua căn hộ sẽ được chiết khấu từ 1-1,5% trên tổng giá trị căn hộ và tặng một sổ tiết kiệm trị giá 15 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được giảm 10% khi thanh toán 95% giá trị hợp đồng, tức tiết kiệm được trên dưới 100 triệu đồng.

Với giá bán 13,5 triệu đồng/m2 (nhà hoàn thiện), bình quân một căn hộ tại đây có giá chỉ khoảng hơn 800 triệu đồng. Dự án nằm gần Đầm Sen, siêu thị Coop Mart, Big C... Mặc dù tình hình rất khăn nhưng chủ đầu tư vẫn triển khai theo tiến độ đề ra.

 Hiện chung cư Quang Thái đã xây được 12 trên tổng số 18 tầng, với khoảng 272 căn hộ và đến nay sau một thời gian mở bán đã có khoảng 50% số căn hộ được khách hàng đặt mua.

H.Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Gia tăng giá trị nhờ tăng tốc hạ tầng

(ĐTTCO) - Là một trong những hướng phát triển chính của TPHCM, khu Đông được kết nối với nhiều tỉnh thành lân cận, cũng như định hình là Trung tâm Tài chính - Thương mại - Dịch vụ mới của TP.

Quy hoạch - Đô thị

Khắc phục bất cập hình thức hợp đồng BOT, BT

(ĐTTCO) - Thủ tướng chính phủ vừa có kết luận về những bất cập, hạn chế về cơ chế, chính sách qua kết quả kiểm toán các dự án BOT, BT và công tác cổ phần hóa, liên doanh, liên kết. 

Tư vấn