Khai mạc Hội chợ BĐS và Vật liệu xây dựng 2016

(ĐTTCO)- Sáng nay 8-7, Hội chợ bất động sản và Vật liệu Xây dựng 2016 (Viethome Expo 2016) đã được khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Phú Thọ (TPHCM).

 Khai mạc Hội chợ BĐS và Vật liệu xây dựng 2016 ảnh 1

Khách tham quan gian hàng Công ty HASG

Có hơn 200 gian hàng của các doanh nghiệp thuộc hai lĩnh vực nói trên đã trưng bày sản phẩm, giới thiệu các dự án mới tại hội chợ. Với chủ đề “sản phẩm thật, giá trị thật” nhiều doanh nghiệp bất động sản đã giới thiệu đến nhà đầu tư, khách hàng nhiều dự án mới như Chung cư TDH- Phước Long của Thuduc House thuộc dòng sản phẩm S-Home diện tích từ 45-83m2; khu nhà ở TDH- Tocontap (Quận 9); Hưng phát Silver Star, The Golden Star thuộc CTCP Bất động sản Hưng Lộc Phát; Him Lam Phú Đông của CTCP Him Lam; Toky Tower của Hoàng Anh Sài Gòn…

Hầu hết các sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng. Trong khuôn khổ hội chợ nhiều buổi hội thảo liên quan đến thị trường, chính sách bất động sản cũng được tổ chức. Hội chợ diễn ra đến hết ngày 12-7.           

 Khai mạc Hội chợ BĐS và Vật liệu xây dựng 2016 ảnh 2

Lãnh đạo Bộ Xây dựng tham quan gian hàng Thuduc House

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.