Khai mạc Hội chợ BĐS và Vật liệu xây dựng 2016

(ĐTTCO)- Sáng nay 8-7, Hội chợ bất động sản và Vật liệu Xây dựng 2016 (Viethome Expo 2016) đã được khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Phú Thọ (TPHCM).

 Khai mạc Hội chợ BĐS và Vật liệu xây dựng 2016 ảnh 1

Khách tham quan gian hàng Công ty HASG

Có hơn 200 gian hàng của các doanh nghiệp thuộc hai lĩnh vực nói trên đã trưng bày sản phẩm, giới thiệu các dự án mới tại hội chợ. Với chủ đề “sản phẩm thật, giá trị thật” nhiều doanh nghiệp bất động sản đã giới thiệu đến nhà đầu tư, khách hàng nhiều dự án mới như Chung cư TDH- Phước Long của Thuduc House thuộc dòng sản phẩm S-Home diện tích từ 45-83m2; khu nhà ở TDH- Tocontap (Quận 9); Hưng phát Silver Star, The Golden Star thuộc CTCP Bất động sản Hưng Lộc Phát; Him Lam Phú Đông của CTCP Him Lam; Toky Tower của Hoàng Anh Sài Gòn…

Hầu hết các sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng. Trong khuôn khổ hội chợ nhiều buổi hội thảo liên quan đến thị trường, chính sách bất động sản cũng được tổ chức. Hội chợ diễn ra đến hết ngày 12-7.           

 Khai mạc Hội chợ BĐS và Vật liệu xây dựng 2016 ảnh 2

Lãnh đạo Bộ Xây dựng tham quan gian hàng Thuduc House

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

(ĐTTCO) - Mua đất cất nhà từ năm 1999, nhưng từ đó đến nay gia đình bà Lê Minh Huế (tổ 44, KP5, phường An Phú, quận 2, TPHCM) luôn sống trong tình trạng bất an vì bị giải tỏa bởi dự án KĐT An Phú - An Khánh.

Dự án - đầu tư

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?