Khai mạc Hội chợ BĐS và Vật liệu xây dựng 2016

(ĐTTCO)- Sáng nay 8-7, Hội chợ bất động sản và Vật liệu Xây dựng 2016 (Viethome Expo 2016) đã được khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Phú Thọ (TPHCM).

 Khai mạc Hội chợ BĐS và Vật liệu xây dựng 2016 ảnh 1

Khách tham quan gian hàng Công ty HASG

Có hơn 200 gian hàng của các doanh nghiệp thuộc hai lĩnh vực nói trên đã trưng bày sản phẩm, giới thiệu các dự án mới tại hội chợ. Với chủ đề “sản phẩm thật, giá trị thật” nhiều doanh nghiệp bất động sản đã giới thiệu đến nhà đầu tư, khách hàng nhiều dự án mới như Chung cư TDH- Phước Long của Thuduc House thuộc dòng sản phẩm S-Home diện tích từ 45-83m2; khu nhà ở TDH- Tocontap (Quận 9); Hưng phát Silver Star, The Golden Star thuộc CTCP Bất động sản Hưng Lộc Phát; Him Lam Phú Đông của CTCP Him Lam; Toky Tower của Hoàng Anh Sài Gòn…

Hầu hết các sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng. Trong khuôn khổ hội chợ nhiều buổi hội thảo liên quan đến thị trường, chính sách bất động sản cũng được tổ chức. Hội chợ diễn ra đến hết ngày 12-7.           

 Khai mạc Hội chợ BĐS và Vật liệu xây dựng 2016 ảnh 2

Lãnh đạo Bộ Xây dựng tham quan gian hàng Thuduc House

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Nhà phố 2 sân vườn Rosita Garden

(ĐTTCO) - CTCP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (Khang Điền) giới thiệu dự án nhà phố 2 sân vườn Rosita Garden với mức giá chỉ từ 17 triệu đồng/m2 (nhà, đất, sổ hồng). 

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Đất chưa có sổ đỏ, không thể lập di chúc thừa kế

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi đang mua đất của một dự án ở quận 2 (TPHCM). Do thời gian nhận đất còn lâu nên để phòng ngừa chuyện không hay xảy ra, tôi có thể lập di chúc cho người con út thừa kế diện tích đất đó không?