Khách hàng đăng ký giữ chỗ 100% căn hộ Jamona Apartment

(ĐTTC)- Cuối tuần qua, CTCP Địa ốc sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) đã tổ chức lễ công bố dự án Jamona Apartment với hơn 1.000 khách hàng tham dự.

Khách hàng đăng ký giữ chỗ 100% căn hộ Jamona Apartment ảnh 1

Đông đảo khách hàng đăng kỳ giữ chỗ trong ngày mở
bán dự án.

Theo công bố từ Sacomreal, chỉ trong buổi sáng mở bán, 100% căn hộ được công bố (hơn 500 căn) đã được khách hàng đặt chỗ. Đây được coi là kỷ lục bán hàng của các công ty địa ốc tại TPHCM.

Nguyên do được lý giải là dự án Jamona Apartment đã hội tụ đầy đủ những yếu tố vàng như: giá phù hợp, vị trí đắc địa, thanh toán linh hoạt, tiện ích vượt trội.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam, nhận định năm 2014 thị trường BĐS đã tan băng và năm 2015 đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, khởi sắc trên nhiều phân khúc đất nền, căn hộ, văn phòng cho thuê. Trong đó căn hộ giá trên dưới 1 tỷ đồng sẽ là phân khúc chủ đạo, dẫn dắt thị trường. Đặc biệt các căn hộ thuộc diễn giải ngân của gói 30,000 tỷ đồng có lợi thế rất lớn.

Thứ trưởng Nam cũng biểu dương những nỗ lực của công ty Sacomreal trong việc đồng hành cùng Chính phủ trong việc thực hiện chương trình nhà ở quốc gia, giải quyết nhu cầu bức thiết về nhà ở cho người dân thông qua việc đầu tư và phát triển dự án Jamona Apartment.

Dịp này Sacomreal cũng tung ra quỹ từ thiện Sacomreal vì cộng đồng. Theo đó, mỗi sản phẩm được Sacomreal bán ra sẽ trích 1 triệu đồng vào quỹ nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

(ĐTTCO) - Mua đất cất nhà từ năm 1999, nhưng từ đó đến nay gia đình bà Lê Minh Huế (tổ 44, KP5, phường An Phú, quận 2, TPHCM) luôn sống trong tình trạng bất an vì bị giải tỏa bởi dự án KĐT An Phú - An Khánh.

Dự án - đầu tư

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?