Khắc phục lỗi kỹ thuật căn hộ Ehome 3

Dự án chung cư Ehome3 do CTCP Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư, được xây dựng trên diện tích 6ha tại đường Hồ Học Lãm (ảnh - quận Bình Tân, TPHCM) gồm nhiều block chung cư với hàng ngàn căn hộ. 2 block đầu tiên B1 và A6 đã được bàn giao cho khách hàng từ tháng 9-2013 và block A5 đang trong giai đoạn hoàn thiện chuẩn bị bàn giao tiếp, một số block khác đang trong giai đoạn thi công. Mới đây một số hộ dân đang ở 2 block đầu tiên cho biết có tình trạng về lỗi kỹ thuật như thấm, dột, mặt tiền bị rạn nứt...

Khắc phục lỗi kỹ thuật căn hộ Ehome 3 ảnh 1
Trao đổi với ĐTTC, ông Lê Minh Khánh, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị CTCP Đầu tư Nam Long, thừa nhận những hiện tượng này là có thật và chỉ là lỗi kỹ thuật, việc thấm, dột chỉ là cục bộ, hiện nay công ty đang xử lý. Tới đây chủ đầu tư sẽ gặp gỡ cư dân để giải thích rõ hơn về những vấn đề này.

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

TPHCM: đầu tư thêm gần 1.000 xe buýt

(ĐTTCO)- UBND TP vừa duyệt danh mục dự án tham gia Đề án đầu tư xe buýt giai đoạn 2014 - 2017, gồm 970 xe buýt do 11 doanh nghiệp, hợp tác xã đầu tư.

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?