Khắc phục lỗi kỹ thuật căn hộ Ehome 3

Dự án chung cư Ehome3 do CTCP Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư, được xây dựng trên diện tích 6ha tại đường Hồ Học Lãm (ảnh - quận Bình Tân, TPHCM) gồm nhiều block chung cư với hàng ngàn căn hộ. 2 block đầu tiên B1 và A6 đã được bàn giao cho khách hàng từ tháng 9-2013 và block A5 đang trong giai đoạn hoàn thiện chuẩn bị bàn giao tiếp, một số block khác đang trong giai đoạn thi công. Mới đây một số hộ dân đang ở 2 block đầu tiên cho biết có tình trạng về lỗi kỹ thuật như thấm, dột, mặt tiền bị rạn nứt...

Khắc phục lỗi kỹ thuật căn hộ Ehome 3 ảnh 1
Trao đổi với ĐTTC, ông Lê Minh Khánh, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị CTCP Đầu tư Nam Long, thừa nhận những hiện tượng này là có thật và chỉ là lỗi kỹ thuật, việc thấm, dột chỉ là cục bộ, hiện nay công ty đang xử lý. Tới đây chủ đầu tư sẽ gặp gỡ cư dân để giải thích rõ hơn về những vấn đề này.

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Khởi công khu đô thị mới HQC Trà Vinh

(ĐTTCO) - Tập đoàn Hoàng Quân (HQC) vừa khởi công - khánh thành nhà mẫu và công bố mở bán khu đô thị mới HQC Trà Vinh, tọa lạc trên đường Chu Văn An, Phường 4, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. 

Quy hoạch - Đô thị

Cần thanh tra toàn diện BOT giao thông

(ĐTTCO)-Ông Nguyễn Bá Sơn, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng, cho rằng cần thanh tra toàn diện các dự án BOT giao thông để giải quyết mọi vấn đề xảy ra vừa qua.
 

Tư vấn

Đất ngoài hạn mức phải đóng tiền sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1992, tôi mua một căn nhà 100m2 trên mảnh đất 390m2. Xin hỏi, nay tôi làm thủ tục cấp sổ hồng cho toàn bộ diện tích khuôn viên trên có phải nộp tiền sử dụng đất hay không?