Khắc phục lỗi kỹ thuật căn hộ Ehome 3

Dự án chung cư Ehome3 do CTCP Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư, được xây dựng trên diện tích 6ha tại đường Hồ Học Lãm (ảnh - quận Bình Tân, TPHCM) gồm nhiều block chung cư với hàng ngàn căn hộ. 2 block đầu tiên B1 và A6 đã được bàn giao cho khách hàng từ tháng 9-2013 và block A5 đang trong giai đoạn hoàn thiện chuẩn bị bàn giao tiếp, một số block khác đang trong giai đoạn thi công. Mới đây một số hộ dân đang ở 2 block đầu tiên cho biết có tình trạng về lỗi kỹ thuật như thấm, dột, mặt tiền bị rạn nứt...

Khắc phục lỗi kỹ thuật căn hộ Ehome 3 ảnh 1
Trao đổi với ĐTTC, ông Lê Minh Khánh, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị CTCP Đầu tư Nam Long, thừa nhận những hiện tượng này là có thật và chỉ là lỗi kỹ thuật, việc thấm, dột chỉ là cục bộ, hiện nay công ty đang xử lý. Tới đây chủ đầu tư sẽ gặp gỡ cư dân để giải thích rõ hơn về những vấn đề này.

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Dự án - đầu tư

STC Corporation giới thiệu dự án Hometel Sun Garden Đà Lạt

(ĐTTCO)- CTCP Quản lý Đầu tư STC (STC INVEST) - trực thuộc hệ thống STC Corporation vừa công bố dự án Sungarden Đà Lạt là chuỗi căn hộ hometel được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ các yếu tố tiện ích, tiện lợi trong việc ở và đi lại, tọa lạc tại số 2 Nam Hồ, Thành phố Đà Lạt.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.