ITC tăng doanh thu so với kế hoạch đề ra

(ĐTTC) - Ngày 24-4, CTCP Đầu tư Kinh doanh nhà (ITC) tổ chức đại hội cổ đông thường niên 2015.

ITC tăng doanh thu so với kế hoạch đề ra ảnh 1 

Theo báo cáo, trong năm 2014, công ty đề ra kế hoạch doanh thu 417 tỷ đồng (làm tròn) nhưng kết quả thực hiện được 471 tỷ đồng đạt 112% kế hoạch, một số lĩnh vực như xây lắp, kinh doanh nhà cũng vượt chỉ tiêu đề ra.

Trong năm 2015, ITC đề ra kế hoạch doanh thu 242 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 20 tỷ đồng. Trong năm nay công ty đẩy mạnh thực hiện một số dự án chủ lực như KDC Long Thới –Nhơn Đức (Nhà Bè) quy mô 55ha, hiện dự án đang được xây dựng hầ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và sẽ đưa vào kinh doanh trong năm 2015.

Dự án TTTM-Căn hộ- Khách sạn Intresco Plaza (quận 3) quy mô 6.000m2 đang hoàn thiện một số thủ tục để khởi công trong năm nay...

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

(ĐTTCO) - Người dân nói chung và giới kinh doanh BĐS nói riêng khá quan tâm đến một số đề xuất của Bộ Tài chính với Chính phủ về định hướng điều chỉnh 5 chính sách thuế, trong đó có Luật Thuế giá trị gia tăng (VAT), bởi liên quan đến các hoạt động đầu tư, kinh doanh BĐS. 
 

Dự án - đầu tư

FLC khai trương FLC Grand Hotel Samson

(ĐTTCO). - Ngày 20-8, Tập đoàn FLC đã tổ chức Lễ chính thức Khai trương FLC Grand Hotel Samson thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Đất chưa có sổ đỏ, không thể lập di chúc thừa kế

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi đang mua đất của một dự án ở quận 2 (TPHCM). Do thời gian nhận đất còn lâu nên để phòng ngừa chuyện không hay xảy ra, tôi có thể lập di chúc cho người con út thừa kế diện tích đất đó không?