ITC tăng doanh thu so với kế hoạch đề ra

(ĐTTC) - Ngày 24-4, CTCP Đầu tư Kinh doanh nhà (ITC) tổ chức đại hội cổ đông thường niên 2015.

ITC tăng doanh thu so với kế hoạch đề ra ảnh 1 

Theo báo cáo, trong năm 2014, công ty đề ra kế hoạch doanh thu 417 tỷ đồng (làm tròn) nhưng kết quả thực hiện được 471 tỷ đồng đạt 112% kế hoạch, một số lĩnh vực như xây lắp, kinh doanh nhà cũng vượt chỉ tiêu đề ra.

Trong năm 2015, ITC đề ra kế hoạch doanh thu 242 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 20 tỷ đồng. Trong năm nay công ty đẩy mạnh thực hiện một số dự án chủ lực như KDC Long Thới –Nhơn Đức (Nhà Bè) quy mô 55ha, hiện dự án đang được xây dựng hầ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và sẽ đưa vào kinh doanh trong năm 2015.

Dự án TTTM-Căn hộ- Khách sạn Intresco Plaza (quận 3) quy mô 6.000m2 đang hoàn thiện một số thủ tục để khởi công trong năm nay...

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải thi công chậm tiến độ và mới được kết nối tới chân công trình Cảng CMH. Ảnh: Minh Tuấn

Vừa thanh tra toàn diện, vừa thu hồi dự án?

(ĐTTCO) - Sau khi ĐTTC có bài phản ánh “Dự án Cảng Tổng hợp-Container Cái Mép Hạ: Nhiều dấu hiệu khuất tất”, ngày 8-12-2017, phóng viên ĐTTC đã liên hệ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ những khiếu nại của chủ đầu tư về việc tỉnh thu hồi dự án trái pháp luật và những bất cập, khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 

Dự án - đầu tư

Được chia nhà vì pháp luật công nhận là vợ chồng

(ĐTTCO) - Hỏi: - Chúng tôi sống chung như vợ chồng với nhau từ năm 1980 nhưng không đăng ký kết hôn. Năm 2000, chồng tôi đứng tên mua một căn nhà. Do mâu thuẫn nên chúng tôi muốn ly hôn. Xin hỏi, khi ly hôn, tôi có được phân chia căn nhà đó hay không?

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?