ITC tăng doanh thu so với kế hoạch đề ra

(ĐTTC) - Ngày 24-4, CTCP Đầu tư Kinh doanh nhà (ITC) tổ chức đại hội cổ đông thường niên 2015.

ITC tăng doanh thu so với kế hoạch đề ra ảnh 1 

Theo báo cáo, trong năm 2014, công ty đề ra kế hoạch doanh thu 417 tỷ đồng (làm tròn) nhưng kết quả thực hiện được 471 tỷ đồng đạt 112% kế hoạch, một số lĩnh vực như xây lắp, kinh doanh nhà cũng vượt chỉ tiêu đề ra.

Trong năm 2015, ITC đề ra kế hoạch doanh thu 242 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 20 tỷ đồng. Trong năm nay công ty đẩy mạnh thực hiện một số dự án chủ lực như KDC Long Thới –Nhơn Đức (Nhà Bè) quy mô 55ha, hiện dự án đang được xây dựng hầ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và sẽ đưa vào kinh doanh trong năm 2015.

Dự án TTTM-Căn hộ- Khách sạn Intresco Plaza (quận 3) quy mô 6.000m2 đang hoàn thiện một số thủ tục để khởi công trong năm nay...

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Số lượng nhà đầu tư tham gia xây dựng nhà ở xã hội, đầu tư xây dựng nhà ở cho thuê còn hạn chế

Công khai danh sách dự án BĐS chủ đầu tư thế chấp ngân hàng

(ĐTTCO)-Theo Báo cáo vừa được Bộ Xây dựng gửi đến các vị đại biểu Quốc hội (để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4 sắp khai mạc), thị trường bất động sản năm 2016 và 9 tháng năm 2017 tiếp tục duy trì sự tăng trưởng ổn định. Số giao dịch thành công tại Hà Nội giảm, TPHCM tăng.

Dự án - đầu tư

Khách hàng săn dự án mặt tiền

(ĐTTCO) - Với hàng loạt dự án căn hộ bung ra đã dẫn đến cuộc cạnh tranh khốc liệt. Do vậy khu vực, vị trí từng căn hộ luôn là lợi thế cạnh tranh, trong đó các dự án mặt tiền đường lớn đang là sự lựa chọn của nhà đầu tư.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Tranh chấp đất có giấy chứng nhận sang nhượng

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tháng 2-2008, tôi đã gửi đơn kiện ông Trần Minh H xâm chiếm đất. UBND huyện đã ra quyết định giải quyết tranh chấp. Do ông H không đồng ý nên hồ sơ được chuyển lên UBND tỉnh. Thay vì giải quyết tiếp, UBND tỉnh đã chỉ đạo UBND huyện thu hồi quyết định đã ban hành với lý do ông H có giấy chứng nhận sang đất. Xin hỏi, bây giờ tôi phải làm sao?