HBC trúng thầu 3 dự án trị giá 420 tỷ đồng

HBC trúng thầu 3 dự án trị giá 420 tỷ đồng ảnh 1

(ĐTTC) - CTCP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) vừa công bố trúng thầu 3 công trình mới với tổng giá trị hơn 420 tỷ đồng.

3 dự án trúng thầu gồm: Nhà máy dệt may Esquel tại KCN Lương Sơn (Hòa Bình), gói thầu phần hầm Khu căn hộ cao cấp Mipec Riverside tại quận Long Biên (Hà Nội) và gói thầu phần móng, hầm và khối đế của dự án Khu phức hợp khách sạn Hilton (Đà Nẵng)

Được biết, tính từ đầu năm đến nay, tổng giá trị ký mới các công trình mà HBC trúng thầu lên trên 2.000 tỷ đồng.

Ngoài ra, tới thời điểm này HBC đã hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư các hạng mục của 13 công trình đã ký theo hợp đồng như: Lotus Garden, Văn phòng phía Nam ACC, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, Khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

TPHCM: đầu tư thêm gần 1.000 xe buýt

(ĐTTCO)- UBND TP vừa duyệt danh mục dự án tham gia Đề án đầu tư xe buýt giai đoạn 2014 - 2017, gồm 970 xe buýt do 11 doanh nghiệp, hợp tác xã đầu tư.

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?