HASG: Nhận cúp vàng chất lượng sản phẩm

HASG: Nhận cúp vàng chất lượng sản phẩm ảnh 1 
 Ông Đoàn Chí Thanh, Tổng Giám đốc
Hoàng Anh Sài Gòn (trái), đón nhận "
Cúp vàng Chất lượng sản phẩm" từ Ban tổ chức.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2014 diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC (từ ngày 18 - 22/6), do Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng và một số đơn vị tổ chức.

VIETBUILD TPHCM 2014 năm nay thu hút 2.340 gian hàng của 800 đơn vị, trong đó có 461 doanh nghiệp trong nước, 231 doanh nghiệp liên doanh và 108 doanh nghiệp là các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và khu vực: Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Canada, Italia, Philippines, Nhật Bản, Cộng hòa Séc, Hoa Kỳ, Đức, Indonesia, Hong Kong, Pakistan, Pháp, Australia, Thụy Sĩ.

Trong lĩnh vực đầu tư - kinh doanh bất động sản có một số doanh nghiệp tham gia: CTCP Đầu tư Phúc Khang, Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn, CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal)…

Dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao “Cúp vàng Chất lượng sản phẩm Vietbuild” cho một số doanh nghiệp có uy tín trên thương trường dựa trên các tiêu chí như tốc độ tăng trưởng, chất lượng sản phẩm - dự án, chế độ dịch vụ bán hàng - hậu mãi… trong đó có Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn.

Tại triển lãm, Hoàng Anh Sài Gòn giới thiệu đến khách hàng, nhà đầu tư trong việc mở bán Block A2 view sân bay Tân Sơn Nhất, thuộc dự án Hưng Ngân Garden (quận 12, TPHCM). Đây là dự án đáp ứng nhu cầu cho khách hàng có thu nhập ổn định, được vay từ gói hỗ trợ lãi suất 30.000 tỷ đồng.

Với diện tích từ 53-65m2, giá bán từ 699 triệu đồng/căn hộ 2 phòng ngủ, lãi suất vay 5%/năm với mức vay 80% giá trị hợp đồng. Khách hàng chỉ cần tiết kiệm mỗi tháng 5 triệu đồng là có thể sở hữu căn hộ thuộc dự án này. Hưng Ngân Garden xây dựng trên diện tích gần 28.000m2, có quy mô 4 khối cao 22 tầng và 2 tầng hầm, với 1.300 căn hộ, nhiều tiện ích nội khu và xung quanh như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện... Hiện dự án đã xây đến tầng thứ 9.

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hoàng Anh Sài Gòn

Trụ sở : 384 Cao Thắng, P12, Q10, TPHCM.

Điện thoại : (08) 3979 7227

Chi Nhánh : 78 Tân Chánh Hiệp 21, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12 , TPHCM

Điện thoại : (08) 3715 3179

Hoặc hotline : 0903 71 9977 www.hoanganhsaigon.com.vn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM thêm 3 dự án được điều chỉnh giá đất

TPHCM thêm 3 dự án được điều chỉnh giá đất

(ĐTTCO)-UBND TP đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ trong dự án đầu tư xây dựng công trình nâng cấp, mở rộng đường Đoàn Nguyễn Tuấn, xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh.

Dự án - đầu tư

Khách hàng săn dự án mặt tiền

(ĐTTCO) - Với hàng loạt dự án căn hộ bung ra đã dẫn đến cuộc cạnh tranh khốc liệt. Do vậy khu vực, vị trí từng căn hộ luôn là lợi thế cạnh tranh, trong đó các dự án mặt tiền đường lớn đang là sự lựa chọn của nhà đầu tư.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Tranh chấp đất có giấy chứng nhận sang nhượng

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tháng 2-2008, tôi đã gửi đơn kiện ông Trần Minh H xâm chiếm đất. UBND huyện đã ra quyết định giải quyết tranh chấp. Do ông H không đồng ý nên hồ sơ được chuyển lên UBND tỉnh. Thay vì giải quyết tiếp, UBND tỉnh đã chỉ đạo UBND huyện thu hồi quyết định đã ban hành với lý do ông H có giấy chứng nhận sang đất. Xin hỏi, bây giờ tôi phải làm sao?