Hà Nội ứng 700 tỷ đồng giải phóng mặt bằng

Hà Nội ứng 700 tỷ đồng giải phóng mặt bằng ảnh 1
UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành quyết định ứng vốn giải phóng mặt bằng các công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố.

Theo đó, thành phố ứng vốn 700 tỷ đồng từ nguồn quỹ dự trữ tài chính thành phố để giải phóng mặt bằng các dự án, công trình trọng điểm dự kiến hoàn thành trong 2014 - 2015.

Chủ đầu tư các dự án chịu trách nhiệm về tiến độ thực hiện dự án, xây dựng tiến độ chi tiết các hạng mục đồng thời đảm bảo và tiết kiệm chi phí thực hiện dự án, thực hiện thanh quyết toán dự án đúngq uy định.

UBND thành phố giao Sở Kế hoạch và Đầu tư đôn đốc, hướng dẫn các chủ đầu tư triển khai thực hiện dự án đúng tiến độ phê duyệt.

Sở Tài chính báo cáo UBND thành phố hoàn ứng Quỹ dự trữ tài chính thành phố từ nguồn huy động phát hành trái phiếu xây dựng thủ đô giai đoạn 2014 - 2015 trong năm 2014 theo quy định.

Nguồn BizLive

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

105m2 đất được đền bù 145 triệu đồng?

(ĐTTCO) - Mua đất cất nhà từ năm 1999, nhưng từ đó đến nay gia đình bà Lê Minh Huế (tổ 44, KP5, phường An Phú, quận 2, TPHCM) luôn sống trong tình trạng bất an vì bị giải tỏa bởi dự án KĐT An Phú - An Khánh.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?