Hà Nội: Thêm 1.000 căn hộ giá rẻ

(ĐTTC) - UBND TP Hà Nội vừa chấp thuận chủ trương đầu tư dự án xây dựng chung cư cho người có thu nhập thấp, với tổng mức đầu tư trên 560 tỷ đồng, tại các ô đất NO5B và NO10B trong khu đô thị mới Đặng Xá 1, huyện Gia Lâm, do Tổng công ty Viglacera làm chủ đầu tư.

Dự kiến chung cư có 946 căn hộ để bán và sẽ hoàn thành vào quý I-2012. UBND TP Hà Nội cũng vừa yêu cầu Sở Tài chính, Sở Xây dựng xác định giá bán nhà cho người thu nhập thấp. Hai đơn vị này phải hướng dẫn chủ đầu tư xác định giá bán tạm tính cho 1m2 sàn căn hộ để làm cơ sở ký hợp đồng mua bán căn hộ cho người thu nhập.

Hoài Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

(ĐTTCO) - Người dân nói chung và giới kinh doanh BĐS nói riêng khá quan tâm đến một số đề xuất của Bộ Tài chính với Chính phủ về định hướng điều chỉnh 5 chính sách thuế, trong đó có Luật Thuế giá trị gia tăng (VAT), bởi liên quan đến các hoạt động đầu tư, kinh doanh BĐS. 
 

Dự án - đầu tư

FLC khai trương FLC Grand Hotel Samson

(ĐTTCO). - Ngày 20-8, Tập đoàn FLC đã tổ chức Lễ chính thức Khai trương FLC Grand Hotel Samson thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Đất chưa có sổ đỏ, không thể lập di chúc thừa kế

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi đang mua đất của một dự án ở quận 2 (TPHCM). Do thời gian nhận đất còn lâu nên để phòng ngừa chuyện không hay xảy ra, tôi có thể lập di chúc cho người con út thừa kế diện tích đất đó không?