Hà Nội: Mở bán dự án Hồ Gươm Plaza

Hà Nội: Mở bán dự án Hồ Gươm Plaza ảnh 1

(ĐTTC)- CTCP May Hồ Gươm vừa công bố chào bán dự án Hồ Gươm Plaza (Khu đô thị Mỗ Lao- Hà Đông- Hà Nội) do công ty làm chủ đầu tư từ ngày 14-4. Mức giá dự kiến sẽ từ 19,6 triệu đồng/m2.

Dự án Hồ Gươm Plaza (ảnh) được khởi công từ tháng 10-2009, với tổng vốn đầu tư lên tới 1.500 tỷ đồng, tổng diện tích đất 11.000 m2, được thiết kế cao 29 tầng nổi, 3 tầng hầm.  Đây là tổ hợp bao gồm khu căn hộ hiện đại, khu văn phòng cho thuê và khối đế dành cho trung tâm thương mại.

Ngoài ra, dự án cũng dành diện tích cho các tiện ích công cộng như cảnh quan, cây xanh, bể bơi ngoài trời, phòng tập thể dục, khu vui chơi trẻ em...

Dự kiến sau khi hoàn thành vào quý IV-2013, dự án sẽ cung cấp ra thị trường 460 căn hộ, 8 căn penthouse, 36.000 m2 mặt bằng văn phòng, 23.000 m2 trung tâm thương mại và 20.000 m2 chỗ đỗ xe.

Theo thông tin từ chủ đầu tư CTCP May Hồ Gươm, hiện dự án đang xây đến tầng 9 và với tiến độ 8 ngày/tầng như hiện nay, dự kiến dự án sẽ hoàn thành phần thô vào tháng 11-2012.

Mức giá chào bán căn hộ của dự án sẽ từ 19,6 triệu đồng/m2 (chưa bao gồm VAT), diện tích căn hộ dao động từ 73 – 146 m2. Khách hàng đăng ký mua căn hộ có thể nộp tiền thành 6 đợt trong vòng 21 tháng.

Hoài Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?