Hà Nội công bố 22 dự án gọi vốn ngoài ngân sách

Hà Nội công bố 22 dự án gọi vốn ngoài ngân sách ảnh 1 
UBND TP. Hà Nội vừa có Quyết định phê duyệt danh mục các dự án có sử dụng đất công bố lựa chọn nhà đầu tư  năm 2015 (nguồn vốn ngoài ngân sách đợt 1).

Cụ thể, quận Hoàn Kiếm có dự  án Đầu tư xây dựng xã hội hóa Trung tâm dạy nghề quận Hoàn Kiếm. Quận Hoàng Mai có các dự án Chợ dân sinh phường Hoàng Liệt; Siêu thị, nhà ở, văn phòng cho thuê kết hợp với bãi đỗ xe; Trung tâm thương mại-dịch vụ hỗn hợp. Quận Tây Hồ có các dự án Cống hóa mương đoạn từ cửa xả Hồ Tây đến đường Xuân La; 2 bãi đỗ xe tỉnh.

Huyện Đông Anh có dự án Xây dựng bãi đỗ xe. Huyện Gia Lâm có các dự án Xây dựng nhà ở kết hợp công trình công cộng; Xây dựng kinh doanh tổ hợp sân vận động, bể bơi; Trường mầm non số 2; Trường THPT; Trường tiểu học. Huyện Quốc Oai là dự án Xây dựng trung tâm thương mại thị trấn Quốc Oai. Huyện Thanh Oai là dự án Đầu tư xây dựng trường THPT.

Huyện Thanh Trì có các dự án Trường mầm non; Xây dựng khu nhà ở; Khu văn phòng, phòng trưng bày sản phẩm; Công trình dịch vụ hỗn hợp và văn phòng giới thiệu sản phẩm; Trung tâm thương mại bán buôn, văn phòng giao dịch dược phẩm và trang thiết bị y tế. Huyện Thường Tín là dự án Cụm công nghiệp.

Cùng với việc phê duyệt danh mục dự  án, Thành phố đã giao Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức công bố danh mục các dự án có sử dụng đất để lựa chọn nhà đầu tư; hướng dẫn đơn vị được giao làm bên mời thầu tổ chức thực hiện lựa chọn nhà thầu theo quy định hiện hành của nhà nước và Thành phố.

(Chinhphu.vn)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.