Dự án BĐS mua bảo hiểm tài sản và con người

(ĐTTCO) - Công ty bất động sản Nam Tiến vừa mở bán tháp Turquoise thuộc Dự án khu phức hợp cao cấp The Southern Dragon tại 685 Âu Cơ, quận Tân Phú.

Dự án BĐS mua bảo hiểm tài sản và con người ảnh 1 

Dịp này chủ đầu tư CTCP Sơn Thuận và đơn vị phân phối độc quyền Công ty Nam Tiến đưa ra hàng loạt ưu đãi cho khách hàng. Theo đó khách hàng chỉ trả 318 triệu đồng có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ với mức giá từ 19,8 triệu đồng/m2, so với nhiều dự án lân cận mức giá dao động từ 23-26 triệu đồng/m2; phương thức thanh toán linh hoạt, ngân hàng cho vay đến 20 năm với lãi suất 7,99%/năm.

Đặc biệt đơn vị phân phối tặng bảo hiểm tài sản và tai nạn cho tất cả cư dân mua nhà tại đây trong một năm đầu; chủ đầu tư miễn phí 2 năm phí quản lý…

Dự án có quy mô hơn 1,5ha, gồm 4 block cao 22 tầng, trong đó 3 tầng thương mại, 19 tầng căn hộ với quy mô 1.136 căn và tầng hầm chứa 400 xe hơi và 3.000 xe máy.

Ông Trần Đức Phương - TGĐ Công ty Nam Tiến cho biết: Tuy dự án có vị trí thuận lợi nhưng giá bán chỉ ở mức từ 19,8 triệu đồng/m2 với lịch thanh toán linh hoạt theo tiến độ dưới sự hỗ trợ của ngân hàng cho vay lên tới 80% giá trị căn hộ. Dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2016.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải thi công chậm tiến độ và mới được kết nối tới chân công trình Cảng CMH. Ảnh: Minh Tuấn

Vừa thanh tra toàn diện, vừa thu hồi dự án?

(ĐTTCO) - Sau khi ĐTTC có bài phản ánh “Dự án Cảng Tổng hợp-Container Cái Mép Hạ: Nhiều dấu hiệu khuất tất”, ngày 8-12-2017, phóng viên ĐTTC đã liên hệ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ những khiếu nại của chủ đầu tư về việc tỉnh thu hồi dự án trái pháp luật và những bất cập, khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 

Dự án - đầu tư

Được chia nhà vì pháp luật công nhận là vợ chồng

(ĐTTCO) - Hỏi: - Chúng tôi sống chung như vợ chồng với nhau từ năm 1980 nhưng không đăng ký kết hôn. Năm 2000, chồng tôi đứng tên mua một căn nhà. Do mâu thuẫn nên chúng tôi muốn ly hôn. Xin hỏi, khi ly hôn, tôi có được phân chia căn nhà đó hay không?

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?