Dự án BĐS mua bảo hiểm tài sản và con người

(ĐTTCO) - Công ty bất động sản Nam Tiến vừa mở bán tháp Turquoise thuộc Dự án khu phức hợp cao cấp The Southern Dragon tại 685 Âu Cơ, quận Tân Phú.

Dự án BĐS mua bảo hiểm tài sản và con người ảnh 1 

Dịp này chủ đầu tư CTCP Sơn Thuận và đơn vị phân phối độc quyền Công ty Nam Tiến đưa ra hàng loạt ưu đãi cho khách hàng. Theo đó khách hàng chỉ trả 318 triệu đồng có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ với mức giá từ 19,8 triệu đồng/m2, so với nhiều dự án lân cận mức giá dao động từ 23-26 triệu đồng/m2; phương thức thanh toán linh hoạt, ngân hàng cho vay đến 20 năm với lãi suất 7,99%/năm.

Đặc biệt đơn vị phân phối tặng bảo hiểm tài sản và tai nạn cho tất cả cư dân mua nhà tại đây trong một năm đầu; chủ đầu tư miễn phí 2 năm phí quản lý…

Dự án có quy mô hơn 1,5ha, gồm 4 block cao 22 tầng, trong đó 3 tầng thương mại, 19 tầng căn hộ với quy mô 1.136 căn và tầng hầm chứa 400 xe hơi và 3.000 xe máy.

Ông Trần Đức Phương - TGĐ Công ty Nam Tiến cho biết: Tuy dự án có vị trí thuận lợi nhưng giá bán chỉ ở mức từ 19,8 triệu đồng/m2 với lịch thanh toán linh hoạt theo tiến độ dưới sự hỗ trợ của ngân hàng cho vay lên tới 80% giá trị căn hộ. Dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2016.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Số lượng nhà đầu tư tham gia xây dựng nhà ở xã hội, đầu tư xây dựng nhà ở cho thuê còn hạn chế

Công khai danh sách dự án BĐS chủ đầu tư thế chấp ngân hàng

(ĐTTCO)-Theo Báo cáo vừa được Bộ Xây dựng gửi đến các vị đại biểu Quốc hội (để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4 sắp khai mạc), thị trường bất động sản năm 2016 và 9 tháng năm 2017 tiếp tục duy trì sự tăng trưởng ổn định. Số giao dịch thành công tại Hà Nội giảm, TPHCM tăng.

Dự án - đầu tư

Khách hàng săn dự án mặt tiền

(ĐTTCO) - Với hàng loạt dự án căn hộ bung ra đã dẫn đến cuộc cạnh tranh khốc liệt. Do vậy khu vực, vị trí từng căn hộ luôn là lợi thế cạnh tranh, trong đó các dự án mặt tiền đường lớn đang là sự lựa chọn của nhà đầu tư.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Tranh chấp đất có giấy chứng nhận sang nhượng

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tháng 2-2008, tôi đã gửi đơn kiện ông Trần Minh H xâm chiếm đất. UBND huyện đã ra quyết định giải quyết tranh chấp. Do ông H không đồng ý nên hồ sơ được chuyển lên UBND tỉnh. Thay vì giải quyết tiếp, UBND tỉnh đã chỉ đạo UBND huyện thu hồi quyết định đã ban hành với lý do ông H có giấy chứng nhận sang đất. Xin hỏi, bây giờ tôi phải làm sao?