Dự án BĐS mua bảo hiểm tài sản và con người

(ĐTTCO) - Công ty bất động sản Nam Tiến vừa mở bán tháp Turquoise thuộc Dự án khu phức hợp cao cấp The Southern Dragon tại 685 Âu Cơ, quận Tân Phú.

Dự án BĐS mua bảo hiểm tài sản và con người ảnh 1 

Dịp này chủ đầu tư CTCP Sơn Thuận và đơn vị phân phối độc quyền Công ty Nam Tiến đưa ra hàng loạt ưu đãi cho khách hàng. Theo đó khách hàng chỉ trả 318 triệu đồng có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ với mức giá từ 19,8 triệu đồng/m2, so với nhiều dự án lân cận mức giá dao động từ 23-26 triệu đồng/m2; phương thức thanh toán linh hoạt, ngân hàng cho vay đến 20 năm với lãi suất 7,99%/năm.

Đặc biệt đơn vị phân phối tặng bảo hiểm tài sản và tai nạn cho tất cả cư dân mua nhà tại đây trong một năm đầu; chủ đầu tư miễn phí 2 năm phí quản lý…

Dự án có quy mô hơn 1,5ha, gồm 4 block cao 22 tầng, trong đó 3 tầng thương mại, 19 tầng căn hộ với quy mô 1.136 căn và tầng hầm chứa 400 xe hơi và 3.000 xe máy.

Ông Trần Đức Phương - TGĐ Công ty Nam Tiến cho biết: Tuy dự án có vị trí thuận lợi nhưng giá bán chỉ ở mức từ 19,8 triệu đồng/m2 với lịch thanh toán linh hoạt theo tiến độ dưới sự hỗ trợ của ngân hàng cho vay lên tới 80% giá trị căn hộ. Dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2016.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

(ĐTTCO) - Người dân nói chung và giới kinh doanh BĐS nói riêng khá quan tâm đến một số đề xuất của Bộ Tài chính với Chính phủ về định hướng điều chỉnh 5 chính sách thuế, trong đó có Luật Thuế giá trị gia tăng (VAT), bởi liên quan đến các hoạt động đầu tư, kinh doanh BĐS. 
 

Dự án - đầu tư

FLC khai trương FLC Grand Hotel Samson

(ĐTTCO). - Ngày 20-8, Tập đoàn FLC đã tổ chức Lễ chính thức Khai trương FLC Grand Hotel Samson thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn