Đồng Nai: Amber Court đã chính thức có sổ hồng

(ĐTTC) - Công ty TNHH Berjaya-D2D - chủ đầu tư dự án Amber Court (tọa lạc tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) chính thức thông báo về việc bàn giao sổ hồng cho tất cả khách hàng sở hữu căn hộ đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính tại dự án này.

 Đồng Nai: Amber Court đã chính thức có sổ hồng ảnh 1

Đây là một tín hiệu cho thấy các dự án đầu tư nước ngoài cũng bắt đầu khởi động mạnh mẽ hơn kể từ đầu năm 2015.

Ngay từ quý I năm nay, thị trường bất động sản trong nước đã có nhiều tín hiệu sôi động hơn với lượng giao dịch tăng mạnh tập trung vào phân khúc căn hộ trung và cao cấp. Với lượng giao dịch thành công tăng trên 80% so với cùng kỳ năm ngoái, cho thấy thị trường đang ấm dần lên.

Các dự án hoàn thiện và bàn giao nhà ở ngay như dự án Amber Court hút khách nhờ vào chính sách trả trước 50% tổng giá trị căn hộ và được hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi từ ngân hàng, hoặc được chiết khấu lên đến 12% khi thanh toán 100% giá trị căn hộ... Với giá thành mỗi căn hộ giao động từ 1,2 tỷ đồng trở lên tùy theo vị trí, diện tích bao gồm 2 loại căn hộ: căn hộ 2 phòng ngủ rộng 94m2 và căn hộ 3 phòng ngủ rộng 107m2 (ảnh).

Ông Phương Anh Phát – Phó Tổng Giám đốc Công ty Berjaya-D2D cho biết, với xu hướng phát triển của TP Biên Hòa trong vài năm tới, dự án Amber Court được xem là dự án đón đầu đáp ứng cho nhu cầu sống chất lượng của một bộ phận những gia đình trẻ có thu nhập ổn định và các chuyên gia cao cấp, trung cấp tại các tập đoàn. “Với những tín hiệu tích cực của thị trường, trong năm 2015, Công ty Berjaya-D2D sẽ tiếp tục triển khai giai đoạn 2 Dự án khu đô thị Biên Hòa City Square tại TP Biên Hòa, nhằm đón đầu cho xu hướng phát triển tại thành phố ven sông Đồng Nai này”, ông Phát cho biết thêm.

Amber Court là một tòa tháp căn hộ nằm trong quy hoạch rộng hơn 22.000m2 của khu đô thị Biên Hòa City Square và được đưa vào khai thác và sử dụng từ năm 2012. Đến nay, với lợi thế về căn hộ hoàn chỉnh và có đầy đủ giấy tờ chủ quyền hợp lệ, Amber Court trở thành một dự án đầu tư nước ngoài tiêu chuẩn đầu tiên tại trung tâm TP Biên Hòa, với 17 tầng, 116 căn hộ cao cấp. Thiết kế của toàn bộ tòa Amber Court theo lối kiến trúc giản tiện nhưng kiểu dáng đẹp, đặc biệt sự phong phú của chất liệu kính mang lại ánh sáng tự nhiên và không gian thông thoáng.

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Dự án - đầu tư

STC Corporation giới thiệu dự án Hometel Sun Garden Đà Lạt

(ĐTTCO)- CTCP Quản lý Đầu tư STC (STC INVEST) - trực thuộc hệ thống STC Corporation vừa công bố dự án Sungarden Đà Lạt là chuỗi căn hộ hometel được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ các yếu tố tiện ích, tiện lợi trong việc ở và đi lại, tọa lạc tại số 2 Nam Hồ, Thành phố Đà Lạt.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.