Đồng Nai: Amber Court đã chính thức có sổ hồng

(ĐTTC) - Công ty TNHH Berjaya-D2D - chủ đầu tư dự án Amber Court (tọa lạc tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) chính thức thông báo về việc bàn giao sổ hồng cho tất cả khách hàng sở hữu căn hộ đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính tại dự án này.

 Đồng Nai: Amber Court đã chính thức có sổ hồng ảnh 1

Đây là một tín hiệu cho thấy các dự án đầu tư nước ngoài cũng bắt đầu khởi động mạnh mẽ hơn kể từ đầu năm 2015.

Ngay từ quý I năm nay, thị trường bất động sản trong nước đã có nhiều tín hiệu sôi động hơn với lượng giao dịch tăng mạnh tập trung vào phân khúc căn hộ trung và cao cấp. Với lượng giao dịch thành công tăng trên 80% so với cùng kỳ năm ngoái, cho thấy thị trường đang ấm dần lên.

Các dự án hoàn thiện và bàn giao nhà ở ngay như dự án Amber Court hút khách nhờ vào chính sách trả trước 50% tổng giá trị căn hộ và được hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi từ ngân hàng, hoặc được chiết khấu lên đến 12% khi thanh toán 100% giá trị căn hộ... Với giá thành mỗi căn hộ giao động từ 1,2 tỷ đồng trở lên tùy theo vị trí, diện tích bao gồm 2 loại căn hộ: căn hộ 2 phòng ngủ rộng 94m2 và căn hộ 3 phòng ngủ rộng 107m2 (ảnh).

Ông Phương Anh Phát – Phó Tổng Giám đốc Công ty Berjaya-D2D cho biết, với xu hướng phát triển của TP Biên Hòa trong vài năm tới, dự án Amber Court được xem là dự án đón đầu đáp ứng cho nhu cầu sống chất lượng của một bộ phận những gia đình trẻ có thu nhập ổn định và các chuyên gia cao cấp, trung cấp tại các tập đoàn. “Với những tín hiệu tích cực của thị trường, trong năm 2015, Công ty Berjaya-D2D sẽ tiếp tục triển khai giai đoạn 2 Dự án khu đô thị Biên Hòa City Square tại TP Biên Hòa, nhằm đón đầu cho xu hướng phát triển tại thành phố ven sông Đồng Nai này”, ông Phát cho biết thêm.

Amber Court là một tòa tháp căn hộ nằm trong quy hoạch rộng hơn 22.000m2 của khu đô thị Biên Hòa City Square và được đưa vào khai thác và sử dụng từ năm 2012. Đến nay, với lợi thế về căn hộ hoàn chỉnh và có đầy đủ giấy tờ chủ quyền hợp lệ, Amber Court trở thành một dự án đầu tư nước ngoài tiêu chuẩn đầu tiên tại trung tâm TP Biên Hòa, với 17 tầng, 116 căn hộ cao cấp. Thiết kế của toàn bộ tòa Amber Court theo lối kiến trúc giản tiện nhưng kiểu dáng đẹp, đặc biệt sự phong phú của chất liệu kính mang lại ánh sáng tự nhiên và không gian thông thoáng.

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

Cơn địa chấn mang tên “đất công”

(ĐTTCO) - Việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có văn bản yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng từ năm 2006 đến nay, bước đầu hé lộ những thông tin lợi nhuận khủng từ việc xẻ thịt đất công mà lâu nay mọi người vẫn râm ran. 

Dự án - đầu tư

Sôi động ngày mở bán TMS Luxury Hotel Da Nang Beach

(ĐTTCO) - Lễ mở bán chính thức Tổ hợp căn hộ khách sạn TMS Luxury Hotel Da Nang Beach vào ngày 23-9 vừa qua tại Hà Nội đã ghi điểm mạnh trên thị trường bất động sản với gần 500 khách hàng tham dự, trên 75% căn hộ ra hàng đợt I đã có chủ. 

Quy hoạch - Đô thị

Điều chỉnh quy hoạch nhóm cảng biển Đông Nam bộ

(ĐTTCO) - UBND TPHCM kiến nghị bổ sung phát triển cảng biển gắn với phát triển đồng bộ hệ thống giao thông kết nối với cảng, trong đó chú trọng vận tải thủy nội địa, đảm bảo kết nối liên hoàn giữa cảng biển với hệ thống cảng cạn, trung tâm phân phối hàng hóa, đầu mối logistics.

Tư vấn

Đất ngoài hạn mức phải đóng tiền sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1992, tôi mua một căn nhà 100m2 trên mảnh đất 390m2. Xin hỏi, nay tôi làm thủ tục cấp sổ hồng cho toàn bộ diện tích khuôn viên trên có phải nộp tiền sử dụng đất hay không?