Con đường đau khổ

Con đường đau khổ ảnh 1

Đường Phạm Văn Bạch là một trong những con đường chính của TPHCM dài gần 10km nối từ đường Trường Chinh (phường 15, quận Tân Bình) tới đường Quang Trung (phường 12, quận Gò Vấp).

Thế nhưng dự án làm tuyến đường này đã có từ 9 năm trước, đến nay vẫn ì ạch chưa triển khai xong.

Lâu nay, con đường này bị biến thành chợ tự phát kéo dài tới 2km, mất trật tự và thiếu vệ sinh. Nước thải, rác thải, xà bần… đổ bừa bãi. Lòng đường đầy ổ gà, ổ voi. Do không có hệ thống thoát nước nên hễ cứ mưa xuống là con đường này biến thành sông. Nước ngập sâu khiến nhiều người bị tai nạn.

Được biết, dự án đường Phạm Văn Bạch đã có từ năm 2002, sau đó phải chuyển giao mấy lần, đến năm 2006 chính thức do một cơ quan thuộc Sở Giao thông - Vận tải TPHCM làm chủ đầu tư với số vốn khoảng gần 300 tỷ đồng.

Theo kế hoạch, đến cuối năm 2008 sẽ bàn giao mặt bằng và thi công nhưng đến nay vẫn chưa có chuyển biến gì.

Bài, ảnh: ĐOÀN XÁ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khan hiếm nguồn cung căn hộ

Khan hiếm nguồn cung căn hộ

(ĐTTCO) - Đó là nhận định của nhiều chuyên gia, doanh nghiệp tại hội thảo “Giải pháp thúc đẩy tăng trưởng bất động sản cuối năm 2017” do CTCP Báo Thanh Niên tổ chức ngày 16-8. 

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Đất chưa có sổ đỏ, không thể lập di chúc thừa kế

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi đang mua đất của một dự án ở quận 2 (TPHCM). Do thời gian nhận đất còn lâu nên để phòng ngừa chuyện không hay xảy ra, tôi có thể lập di chúc cho người con út thừa kế diện tích đất đó không?