Cơ hội đầu tư tại TP mới Bình Dương

Cơ hội đầu tư tại TP mới Bình Dương ảnh 1
TP mới Bình Dương đang thay đồi từng ngày
là tâm điểm thu hút nhà đầu tư.

(ĐTTC) - Cuối tuần qua, tại Trung tâm Hội nghị-sự kiện Lucky Square (TP mới Bình Dương), CTCP Tấc Đất Tấc Vàng đã tổ chức "Hội nghị doanh nhân tìm hiểu cơ hội phát triển sự nghiệp kinh doanh tại TP mới Bình Dương”.

Hội nghị đã thu hút hàng trăm nhà đầu tư, khách hàng đến từ các địa phương tham dự. Tại hội nghị, các nhà đầu tư được tiếp cận trực tiếp khu đất vàng - cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất Bình Dương nói chung và nghe giới thiệu định hướng quy hoạch, triển vọng các ngành nghề kinh doanh tại TP mới Bình Dương nói riêng.

Dịp này CTCP Tấc Đất Tấc Vàng triển khai mở bán đợt 3 dự án Prince Town - block đối diện ga tàu, trung tâm triển lãm và khu dịch vụ cộng đồng tại TP mới Bình Dương. Dự án có quy mô 22.142m2, vốn đầu tư 500 tỷ đồng, Prince Town được đánh giá là dự án “giá trị thực” để đầu tư.

Chỉ cần thanh toán 8%, khách hàng sẽ được nhận nhà sau 36 tháng và có thể kinh doanh hoặc cho thuê. Thanh toán 41 đợt trong 7 năm không lãi suất, được ngân hàng hỗ trợ vay 70% với mức lãi suất thấp…

Tất cả 50 sản phẩm nhà phố thương mại đẹp nhất là Khu dịch vụ cộng đồng - Ga tàu điện ngầm và Bến xe thuộc Khu phức hợp thương mại Prince Town được bán trong dịp này đã được khách hàng đặt chỗ mua.

Trong thời gian tới, CTCP Tất Đất tất Vàng sẽ tiếp tục đưa các block còn lại ra thị trường.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải thi công chậm tiến độ và mới được kết nối tới chân công trình Cảng CMH. Ảnh: Minh Tuấn

Vừa thanh tra toàn diện, vừa thu hồi dự án?

(ĐTTCO) - Sau khi ĐTTC có bài phản ánh “Dự án Cảng Tổng hợp-Container Cái Mép Hạ: Nhiều dấu hiệu khuất tất”, ngày 8-12-2017, phóng viên ĐTTC đã liên hệ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ những khiếu nại của chủ đầu tư về việc tỉnh thu hồi dự án trái pháp luật và những bất cập, khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Bộ GTVT đồng ý giảm giá vé Trạm BOT Nam Bình Định

(ĐTTCO)-Ngày 8-12, ông Nguyễn Tự Công Hoàng, Giám đốc Sở GTVT Bình Định cho biết, Bộ GTVT đã đồng ý giảm mức thu phí qua Trạm BOT Nam Bình Định. Hiện vẫn còn chờ ý kiến giảm giá phí tại Trạm thu phí BOT Bắc Bình Định và Trạm thu phí trên QL19 ở huyện Tây Sơn.
 

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?