Cơ hội đầu tư tại TP mới Bình Dương

Cơ hội đầu tư tại TP mới Bình Dương ảnh 1
TP mới Bình Dương đang thay đồi từng ngày
là tâm điểm thu hút nhà đầu tư.

(ĐTTC) - Cuối tuần qua, tại Trung tâm Hội nghị-sự kiện Lucky Square (TP mới Bình Dương), CTCP Tấc Đất Tấc Vàng đã tổ chức "Hội nghị doanh nhân tìm hiểu cơ hội phát triển sự nghiệp kinh doanh tại TP mới Bình Dương”.

Hội nghị đã thu hút hàng trăm nhà đầu tư, khách hàng đến từ các địa phương tham dự. Tại hội nghị, các nhà đầu tư được tiếp cận trực tiếp khu đất vàng - cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất Bình Dương nói chung và nghe giới thiệu định hướng quy hoạch, triển vọng các ngành nghề kinh doanh tại TP mới Bình Dương nói riêng.

Dịp này CTCP Tấc Đất Tấc Vàng triển khai mở bán đợt 3 dự án Prince Town - block đối diện ga tàu, trung tâm triển lãm và khu dịch vụ cộng đồng tại TP mới Bình Dương. Dự án có quy mô 22.142m2, vốn đầu tư 500 tỷ đồng, Prince Town được đánh giá là dự án “giá trị thực” để đầu tư.

Chỉ cần thanh toán 8%, khách hàng sẽ được nhận nhà sau 36 tháng và có thể kinh doanh hoặc cho thuê. Thanh toán 41 đợt trong 7 năm không lãi suất, được ngân hàng hỗ trợ vay 70% với mức lãi suất thấp…

Tất cả 50 sản phẩm nhà phố thương mại đẹp nhất là Khu dịch vụ cộng đồng - Ga tàu điện ngầm và Bến xe thuộc Khu phức hợp thương mại Prince Town được bán trong dịp này đã được khách hàng đặt chỗ mua.

Trong thời gian tới, CTCP Tất Đất tất Vàng sẽ tiếp tục đưa các block còn lại ra thị trường.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Cạnh tranh bằng chất lượng và chính sách bán hàng

(ĐTTCO) - Thị trường BĐS TPHCM cuối năm trở nên sôi động với nguồn cung liên tục tăng, đồng thời cũng chứng kiến cuộc cạnh tranh khốc liệt ở các phân khúc, nhất là căn hộ cao cấp.

Quy hoạch - Đô thị

TPHCM: Khởi công lắp đặt đường ray tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên

(ĐTTCO) – Sáng nay 24-10, Ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) đã khởi công lắp đặt hệ thống đường ray thuộc Gói thầu số 3, Dự án tuyến Metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên), đoạn từ ngã tư Bình Thái đến cầu vượt xa lộ Hà Nội là tuyến đường ray đầu tiên được lắp đặt.

Tư vấn