Cất nóc tháp Nam Luxury Home vượt tiến độ

(ĐTTCO)- CTCP Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) vừa cất nóc tháp Nam Khu căn hộ thông minh Luxury Home, thuộc dự án Khu đô thị cao cấp Jamona City nằm tại đường Đào Trí, quận 7, TPHCM.

Theo kế hoạch, tháp Nam sẽ tiến hành cất nóc vào tháng 12-2016 và bàn giao nhà vào quý 4-2017, tuy nhiên với quyết tâm để cư dân sớm an cư tại nhà mới nên dự án được đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành lễ cất nóc trước 2 tháng.

Với tiến độ hiện nay, tháp Nam cất nóc vượt kế hoạch hơn 2 tháng, tháp Bắc đã xây dựng đến tầng 14, dự kiến bàn giao cho khách hàng vào quý 4-2017. Cất nóc vượt tiến độ không chỉ thể hiện giao kết uy tín của Sacomreal với khách hàng, mà còn giữ đúng định hướng của doanh nghiệp trong phát triển “Vì cộng đồng – Kiến tạo an cư”.

Với mỗi sản phẩm ra đến thị trường đều là lời cam kết gắn bó, phát triển bền vững cùng khách hàng, xã hội. Điều này sẽ “tiếp lửa” để thương hiệu Sacomreal tiếp tục bùng nổ với những dự án đang mở bán, như khu đô thị ven sông Jamona Golden Silk quận 7, Carillon 5 tại Tân Phú…

Cất nóc tháp Nam Luxury Home vượt tiến độ ảnh 1
Tháp Nam Khu căn hộ thông minh Luxury Home.

Luxury Home là khu căn hộ thông minh đầu tiên tại quận 7, thuộc dự án Khu đô thị cao cấp ven sông Jamona City với tổng diện tích 10,6ha do Sacomreal phát triển. Dự án gồm khu thấp tầng – biệt thự và nhà liên kế; khu cao tầng, trong đó có khu căn hộ Luxury Home đã bán khoảng 80%. Hiện nay, khu biệt thự và nhà liên kế đã có 50% dân cư chuyển vào sinh sống; toàn bộ hạ tầng đã hoàn thiện, các tiện ích như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, sân tennis đều đã đưa vào sử dụng.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, giao hòa thiên nhiên với giá bán chỉ vào khoảng 1,5 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, Luxury Home là lựa chọn phù hợp cho các gia đình trẻ. Nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng, Sacomreal giới thiệu phương thức thanh toán linh hoạt: thanh toán 35%, 60% còn lại sẽ thanh toán khi giao nhà và 5% cuối cùng trả khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu riêng.

Nếu khách hàng chọn hình thức thanh toán sớm sẽ nhận chiết khấu tối đa lên đến 7,9% trên tổng giá trị hợp đồng. Đặc biệt, khách còn được tặng gói nội thất bếp, thiết bị Smarthome trong căn hộ và tham gia bốc thăm trúng thưởng xe Kia Morning trị giá 330 triệu đồng.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Dự án - đầu tư

STC Corporation giới thiệu dự án Hometel Sun Garden Đà Lạt

(ĐTTCO)- CTCP Quản lý Đầu tư STC (STC INVEST) - trực thuộc hệ thống STC Corporation vừa công bố dự án Sungarden Đà Lạt là chuỗi căn hộ hometel được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ các yếu tố tiện ích, tiện lợi trong việc ở và đi lại, tọa lạc tại số 2 Nam Hồ, Thành phố Đà Lạt.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.