Becamex IJC: Khởi công Trung tâm thương mại Đông Đô

(ĐTTC) - CTCP Phát triển hạ tầng kỹ thuật (Becamex IJC) vừa khởi công Trung tâm thương mại Đông Đô tại TP mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương.

Trung tâm xây dựng trên diện tích 8.146m2, 3 mặt tiền giáp với đường lớn, cao 3 tầng với nhiều dịch vụ kinh doanh được thiết kế sang trọng như các khu bán hàng: thời trang, đồ gia dụng, điện tử, nội thất, ẩm thực và giải trí.

Trung tâm thương mại Đông Đô nằm trong tổng thể dự án Đông Đô Đại Phố, là dự án khu đô thị thương mại mang phong cách người Hoa đầu tiên tại TP mới Bình Dương (diện tích 26ha, tổng vốn đầu tư hơn 6.500 tỷ đồng), chia thành nhiều phân khu chức năng: nhà phố, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại.

Dự án do CTCP Tấc đất Tấc vàng phân phối.

B.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

(ĐTTCO) - Người dân nói chung và giới kinh doanh BĐS nói riêng khá quan tâm đến một số đề xuất của Bộ Tài chính với Chính phủ về định hướng điều chỉnh 5 chính sách thuế, trong đó có Luật Thuế giá trị gia tăng (VAT), bởi liên quan đến các hoạt động đầu tư, kinh doanh BĐS. 
 

Dự án - đầu tư

FLC khai trương FLC Grand Hotel Samson

(ĐTTCO). - Ngày 20-8, Tập đoàn FLC đã tổ chức Lễ chính thức Khai trương FLC Grand Hotel Samson thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Đất chưa có sổ đỏ, không thể lập di chúc thừa kế

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi đang mua đất của một dự án ở quận 2 (TPHCM). Do thời gian nhận đất còn lâu nên để phòng ngừa chuyện không hay xảy ra, tôi có thể lập di chúc cho người con út thừa kế diện tích đất đó không?