Becamex IJC: Khởi công Trung tâm thương mại Đông Đô

(ĐTTC) - CTCP Phát triển hạ tầng kỹ thuật (Becamex IJC) vừa khởi công Trung tâm thương mại Đông Đô tại TP mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương.

Trung tâm xây dựng trên diện tích 8.146m2, 3 mặt tiền giáp với đường lớn, cao 3 tầng với nhiều dịch vụ kinh doanh được thiết kế sang trọng như các khu bán hàng: thời trang, đồ gia dụng, điện tử, nội thất, ẩm thực và giải trí.

Trung tâm thương mại Đông Đô nằm trong tổng thể dự án Đông Đô Đại Phố, là dự án khu đô thị thương mại mang phong cách người Hoa đầu tiên tại TP mới Bình Dương (diện tích 26ha, tổng vốn đầu tư hơn 6.500 tỷ đồng), chia thành nhiều phân khu chức năng: nhà phố, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại.

Dự án do CTCP Tấc đất Tấc vàng phân phối.

B.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đất ở lâu dài hóa thành quy hoạch

Đất ở lâu dài hóa thành quy hoạch

(ĐTTCO) - Dù trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCN) ghi là đất ở đô thị, sử dụng lâu dài, nhưng khi xin phép xây dựng nhà ở người dân chỉ được cấp phép xây dựng tạm và cam kết tự tháo dỡ. Tình huống trên đã đẩy người sở hữu đất sống dở chết dở, mặc dù trước khi mua đất họ đã xem rất kỹ các thông tin này trên GCN.
 

Dự án - đầu tư

Được chia nhà vì pháp luật công nhận là vợ chồng

(ĐTTCO) - Hỏi: - Chúng tôi sống chung như vợ chồng với nhau từ năm 1980 nhưng không đăng ký kết hôn. Năm 2000, chồng tôi đứng tên mua một căn nhà. Do mâu thuẫn nên chúng tôi muốn ly hôn. Xin hỏi, khi ly hôn, tôi có được phân chia căn nhà đó hay không?

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?