BĐS du lịch - Lối đi tạo sự khác biệt

Thị trường bất động sản khó khăn, hầu hết doanh nghiệp đầu tư dự án bất động sản tìm cho mình một lối đi riêng, tạo sự khác biệt cho sản phẩm của mình để tìm kiếm khách hàng, tồn tại và phát triển.

Trong bối cảnh này, CTCP Nhà Việt Nam (NVN) đầu tư các dự án Trường Thạnh 1, BCR và Trường Thạnh 2 (các dự án này nằm liền kề) tại quận 9 (TPHCM) đã xin cơ quan chức năng quy hoạch 1 phần thành khu vui chơi giải trí.

Ông Trần Văn Thành, Chủ tịch NVN, cho biết mong muốn của doanh nghiệp là muốn xây dựng dự án thành một khu nhà ở sinh thái, nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Bên cạnh đó doanh nghiệp cũng muốn biến nơi này thành một khu vui chơi giải trí để đáp ứng nhu cầu cư dân trong dự án cũng như người dân xung quanh, làm gia tăng giá trị bất động sản.

Sau 2 năm hình thành và phát triển khu giải trí BCR (phường Trường Thạnh, quận 9) đã trở thành địa chỉ vui chơi, dã ngoại, hội nghị hội thảo... của người dân cũng như của các đơn vị nhà nước, công ty kinh doanh... Khu vui chơi BCR có thể đáp ứng cho 2.000 lượt khách mỗi ngày. Dịp Tết Giáp Ngọ ngày cao điểm lên đến 4.000 lượt khách và dự kiến khu vui chơi BCR thu hút khoảng 10.000 lượt khách/tháng.

Hiện nay tại BCR có 8 loạt hình vui chơi giải trí, 1 nhà hàng, 1 phòng hội nghị có sức chứa khoảng 1.000 người. NVN cũng đang chuẩn bị đầu tư 1 khách sạn 300 phòng (giai đoạn 1 là 100 phòng) theo như quy hoạch đã được duyệt nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng qua đêm cho du khách.

Ông Thành cho biết hiện nay BCR đang xúc tiến xây dựng chương trình “Khám phá Việt Nam trong ngày” bằng những món ăn truyền thống, du lịch trên sông, vui chơi cắm trại qua những trò chơi dân gian, thưởng thức nhạc dân tộc... với mục tiêu thu hút 10.000 lượt khách nước ngoài đến với BCR trong năm 2014.

Để tăng tính cạnh tranh, BCR không bán vé vào cổng, những ngày lễ, tết giá phục vụ, thức ăn không tăng giá, thực phẩm có xuất xứ rõ ràng, bếp mở để khách hàng có thể giám sát việc chế biến thực phẩm của nhà bếp...

Một số hình ảnh tại BCR:

BĐS du lịch - Lối đi tạo sự khác biệt ảnh 1
Con đường chính đi qua dự án vào khu vui chơi rợp mát bóng cây.

BĐS du lịch - Lối đi tạo sự khác biệt ảnh 2
Một góc sông nước Việt Nam được tái hiện.

BĐS du lịch - Lối đi tạo sự khác biệt ảnh 3
Khu dã ngoại cắm trại.

BĐS du lịch - Lối đi tạo sự khác biệt ảnh 4
Bến du lịch bằng ca nô và khu chèo thuyền giành cho du khách.

BĐS du lịch - Lối đi tạo sự khác biệt ảnh 5
Khu chòi nghỉ cho du khách.

BĐS du lịch - Lối đi tạo sự khác biệt ảnh 6
Hồ bơi được xây dựng gần gũi với dòng sông Tắc tạo sự gần gũi với thiên nhiên.

Đỗ Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?