500 DN tham gia triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018

(ĐTTCO) – Ban tổ chức Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018, cho biết triển lãm lần này giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Vietbuild Hà Nội 2018 sẽ diễn ra từ ngày 28-3 đến 1-4.

500 DN tham gia triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018

Triển lãm thu hút 500 DN trong và ngoài nước tham gia, với quy mô trưng bày 1.700 gian hàng giới thiệu các sản phẩm, công nghệ, và giải pháp mới trong lĩnh vực xây dựng.
Điều đáng lưu ý là số DN nước ngoài tham gia triển lãm Vietbuild ngày càng tăng, tại triển lãm lần này có 248 DN nước ngoài, và 252 DN trong nước tham gia triển lãm, giới thiệu sản phẩm, công nghệ. Các DN này đến từ 18 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới như Hoa Kỳ, Pháp, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Italia…
Xét theo lĩnh vực, Vietbuild Hà Nội 2018 thu hút 135 DN xây dựng, vật liệu, 63 DN công nghệ smarthome, bất động sản, kiến trúc, 153 DN trang trí nội ngoại thất, cửa và phụ kiện cửa, 145 DN sản xuất các sản phẩm khác như cổng rào, ống nước, thang nâng, các thiết bị năng lượng mặt trời và máy móc phụ trợ khác tham gia.
Đến nay triển lãm Vietbuild đã được tổ chức liên tục trong 20 năm, đây được coi là triển lãm quốc tế có quy mô lớn nhất cả nước, thu hút sự tham gia đông đảo của các DN trong và ngoài nước. Theo ban tổ chức, trong năm nay sẽ có 9 kỳ triển lãm quốc tế Vietbuild diễn ra trên cả nước, trong đó tại có 3 kỳ tổ chức tại Hà Nội, 4 kỳ tại TPHCM, 1 kỳ tại Đà Nẵng, và 1 kỳ tại Cần Thơ.

Gia Bảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Cải thiện môi trường chung cư Him Lam Phú An

(ĐTTCO) - Vừa qua các cư dân sống tại chung cư Him Lam Phú An (quận 9) phản ánh về việc một số dự án như nhà máy giấy Xuân Đức, trạm tập kết rác ở đầu đường Thủy Lợi, làm ảnh hưởng đến môi trường sống của cư dân.

Quy hoạch - Đô thị

Quyết liệt đẩy nhanh tiến độ 2 dự án metro

(ĐTTCO)-Chiều tối 14-6, đồng chí Trần Lưu Quang, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; đồng chí Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, cùng đại diện các sở ban ngành đã có buổi làm việc với Ban Quản lý Đường sắt đô thị TPHCM về tiến độ thi công metro 2 tuyến số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) và số 2 (Bến Thành - Tham Lương).

Không gian sống

Vách ngăn trang trí thẩm mỹ

(ĐTTCO) - Để tạo cho không gian nội thất của căn phòng được thêm uyển chuyển, sinh động và tràn đầy cảm xúc, các kiến trúc sư đã xử lý khéo léo những bức tường xây gạch thô, cục mịch bằng những bức vách trang trí thẩm mỹ.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019