500 DN tham gia triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018

(ĐTTCO) – Ban tổ chức Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018, cho biết triển lãm lần này giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Vietbuild Hà Nội 2018 sẽ diễn ra từ ngày 28-3 đến 1-4.

500 DN tham gia triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018

Triển lãm thu hút 500 DN trong và ngoài nước tham gia, với quy mô trưng bày 1.700 gian hàng giới thiệu các sản phẩm, công nghệ, và giải pháp mới trong lĩnh vực xây dựng.
Điều đáng lưu ý là số DN nước ngoài tham gia triển lãm Vietbuild ngày càng tăng, tại triển lãm lần này có 248 DN nước ngoài, và 252 DN trong nước tham gia triển lãm, giới thiệu sản phẩm, công nghệ. Các DN này đến từ 18 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới như Hoa Kỳ, Pháp, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Italia…
Xét theo lĩnh vực, Vietbuild Hà Nội 2018 thu hút 135 DN xây dựng, vật liệu, 63 DN công nghệ smarthome, bất động sản, kiến trúc, 153 DN trang trí nội ngoại thất, cửa và phụ kiện cửa, 145 DN sản xuất các sản phẩm khác như cổng rào, ống nước, thang nâng, các thiết bị năng lượng mặt trời và máy móc phụ trợ khác tham gia.
Đến nay triển lãm Vietbuild đã được tổ chức liên tục trong 20 năm, đây được coi là triển lãm quốc tế có quy mô lớn nhất cả nước, thu hút sự tham gia đông đảo của các DN trong và ngoài nước. Theo ban tổ chức, trong năm nay sẽ có 9 kỳ triển lãm quốc tế Vietbuild diễn ra trên cả nước, trong đó tại có 3 kỳ tổ chức tại Hà Nội, 4 kỳ tại TPHCM, 1 kỳ tại Đà Nẵng, và 1 kỳ tại Cần Thơ.

Gia Bảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hoang tàn TP mới Nhơn Trạch

Hoang tàn TP mới Nhơn Trạch

(ĐTTCO) - Được kỳ vọng thành siêu đô thị Đông TPHCM với tên gọi thành phố mới Nhơn Trạch, chỉ cách TPHCM 1 dòng sông, hạ tầng đầu tư khá đồng bộ cùng nhiều nhà máy đang hoạt động với hàng chục ngàn công nhân, chuyên gia… nhưng từ nhiều năm qua “siêu dự án” này vẫn ngủ đông. Bao giờ Nhơn Trạch mới cất cánh? 

Dự án - đầu tư

​Ra mắt dự án siêu sang VVIP Sneak Preview Alpha City

(ĐTTCO) - Là một trong những dự án được mong chờ nhất quý  II-2019, Alpha City – giai đoạn 2 đã chính thức ra mắt đông đảo các nhà đầu tư ngày 13-7-2019. Không chỉ chứng kiến số lượng giao dịch vượt ngoài dự kiến, sự kiện VVIP Sneak Preview còn để lại trong lòng 1.000 quan khách tham dự một ấn tượng khó phai.

Quy hoạch - Đô thị

Nắn dòng cho đô thị

(ĐTTCO)-Tiến trình đô thị hóa diễn ra nhanh, thu hút cực lớn dân số khắp nơi đến học tập và làm việc, nên suốt một thời gian dài TPHCM quá tải mọi lĩnh vực. Trong giai đoạn mới, thành phố sẽ như thế nào?

Không gian sống

Làm đẹp không gian sinh hoạt chung

(ĐTTCO) - Không gian sinh hoạt chung trong nhà bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn..., nơi các thành viên trong gia đình dành thời gian cho nhau. Với xu hướng cuộc sống hiện đại, các không gian sinh hoạt chung này thường được liên kết với nhau, không còn ngăn cách thành các phòng riêng biệt.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019