500 DN tham gia triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018

(ĐTTCO) – Ban tổ chức Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018, cho biết triển lãm lần này giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Vietbuild Hà Nội 2018 sẽ diễn ra từ ngày 28-3 đến 1-4.

500 DN tham gia triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018

Triển lãm thu hút 500 DN trong và ngoài nước tham gia, với quy mô trưng bày 1.700 gian hàng giới thiệu các sản phẩm, công nghệ, và giải pháp mới trong lĩnh vực xây dựng.
Điều đáng lưu ý là số DN nước ngoài tham gia triển lãm Vietbuild ngày càng tăng, tại triển lãm lần này có 248 DN nước ngoài, và 252 DN trong nước tham gia triển lãm, giới thiệu sản phẩm, công nghệ. Các DN này đến từ 18 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới như Hoa Kỳ, Pháp, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Italia…
Xét theo lĩnh vực, Vietbuild Hà Nội 2018 thu hút 135 DN xây dựng, vật liệu, 63 DN công nghệ smarthome, bất động sản, kiến trúc, 153 DN trang trí nội ngoại thất, cửa và phụ kiện cửa, 145 DN sản xuất các sản phẩm khác như cổng rào, ống nước, thang nâng, các thiết bị năng lượng mặt trời và máy móc phụ trợ khác tham gia.
Đến nay triển lãm Vietbuild đã được tổ chức liên tục trong 20 năm, đây được coi là triển lãm quốc tế có quy mô lớn nhất cả nước, thu hút sự tham gia đông đảo của các DN trong và ngoài nước. Theo ban tổ chức, trong năm nay sẽ có 9 kỳ triển lãm quốc tế Vietbuild diễn ra trên cả nước, trong đó tại có 3 kỳ tổ chức tại Hà Nội, 4 kỳ tại TPHCM, 1 kỳ tại Đà Nẵng, và 1 kỳ tại Cần Thơ.

Gia Bảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Án treo” doanh nghiệp bất động sản

“Án treo” doanh nghiệp bất động sản

(ĐTTCO) - Chưa bao giờ doanh nghiệp BĐS “kêu than” như thời gian qua, nhất là về mặt thủ tục xét duyệt dự án. Báo cáo của Sở Xây dựng TPHCM cũng thừa nhận số lượng dự án mới, số lượng căn hộ hình thành trong tương lai được phép bán, từ đầu năm đến nay cũng giảm sâu so với các năm trước. 

Dự án - đầu tư

Cơn sốt đất mới ở Bà Rịa-Vũng Tàu

(ĐTTCO) - Giá đất tại Bà Rịa-Vũng Tàu thời gian qua không ngừng chứng kiến sự tăng giá, trong khoảng 1 năm trở lại đây, nhiều khu vực có mức tăng giá 30-50%, thậm chí có nơi tăng gấp đôi. Theo các chuyên gia, nguyên nhân khiến giá đất Bà Rịa-Vũng Tàu tăng mạnh là do giới đầu tư nhận diện được tiềm năng phát triển, bên cạnh đó tiền sử dụng đất đã được điều chỉnh tăng cao.

Quy hoạch - Đô thị

Cầu đường sắt Bình Lợi mới lại trễ hẹn

(ĐTTCO)-Cầu đường sắt Bình Lợi mới được dự kiến đưa vào sử dụng từ tháng 6-2016 nhưng  phải dời ngày khánh thành đến tháng 11-2018. Mới đây nhà đầu tư lại tiếp tục đề xuất điều chỉnh thời gian hoàn thành cầu đến năm 2020.

Không gian sống

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019