300 tỷ đồng mở rộng QL20 đoạn Dầu Giây đi Bảo Lộc

(ĐTTCO) - Ngày 12-2, UBND tỉnh Đồng Nai phối hợp với CTCP BT20 – Cửu Long đã động thổ xây dựng nút giao Dầu Giây (huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) và mở rộng đoạn đầu tuyến quốc lộ 20, thuộc dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ 20 đoạn Dầu Giây đi TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng).

 300 tỷ đồng mở rộng QL20 đoạn Dầu Giây đi Bảo Lộc ảnh 1
Theo thiết kế, tại nút giao Dầu Giây, các đơn vị thi công xây dựng cầu vượt dọc theo quốc lộ 1. Cầu có chiều dài gần 350m với 10 nhịp, chiều rộng mặt cầu là 16m cho 4 làn xe cơ giới lưu thông. Phần nút giao được mở rộng cả trên quốc lộ 1 và quốc lộ 20 để đảm bảo tốc độ lưu thông qua đây đạt 60km/giờ.

Với quốc lộ 20, đoạn đầu tuyến dài 1,7km, mặt đường sẽ được mở rộng lên 6 làn xe, trong đó có 4 làn xe cơ giới và 2 làn xe thô sơ. Hai bên đường đoạn mở rộng này được xây dựng hệ thống thoát nước, hệ thống chiếu sáng sẽ được bố trí theo dải phân cách giữa đường.

Tổng kinh phí xây dựng nút giao Dầu Giây và mở rộng đoạn đầu tuyến quốc lộ 20 là gần 300 tỷ đồng, được sử dụng bằng nguồn vốn vay và vốn sở hữu của chủ đầu tư. Dự kiến, dự án này sẽ hoàn thành vào cuối tháng 3-2018.      

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khách hàng tìm hiểu dự án D-Vela của DRH.

Khách hàng săn dự án mặt tiền

(ĐTTCO) - Với hàng loạt dự án căn hộ bung ra đã dẫn đến cuộc cạnh tranh khốc liệt. Do vậy khu vực, vị trí từng căn hộ luôn là lợi thế cạnh tranh, trong đó các dự án mặt tiền đường lớn đang là sự lựa chọn của nhà đầu tư.

Dự án - đầu tư

Cạnh tranh bằng chất lượng và chính sách bán hàng

(ĐTTCO) - Thị trường BĐS TPHCM cuối năm trở nên sôi động với nguồn cung liên tục tăng, đồng thời cũng chứng kiến cuộc cạnh tranh khốc liệt ở các phân khúc, nhất là căn hộ cao cấp.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn