300 căn EHomeS Nam Sài Gòn được tiêu thụ trong 1 ngày

(ĐTTCO) - Sáng 15-10, tại trung tâm hội nghị Adora Dynasty đã diễn ra lễ giới thiệu dự án EhomeS Nam Sài Gòn với sự tham dự của hơn 400 khách hàng.

Dự án EHomeS Nam Sài Gòn nhận được sự quan tâm đông đảo của người mua nhà.

Dự án EHomeS Nam Sài Gòn nhận được sự quan tâm đông đảo của người mua nhà.

Tại buổi giới thiệu này, 300 căn hộ có diện tích từ 40-60m2 có mức giá từ 658 triệu đồng đã được đặt chỗ.
Buổi lễ giới thiệu dự án EhomeS Nam Sài Gòn nằm trong chuỗi sự kiện “Mua nhà không khó” lần 2 của Tập đoàn Nam Long sẽ chính thức diễn ra vào ngày 28-10-2017 tới, với những hoạt động hỗ trợ thiết thực cho người mua nhà như: tư vấn tài chính, tư vấn thủ tục pháp lý, tư vấn chọn nhà…
300 căn EHomeS Nam Sài Gòn được tiêu thụ trong 1 ngày ảnh 1 300 căn hộ 40-60m2 dự án EHomeS Nam Sài Gòn đã được đặt chỗ. 
Đây là sự kiện thường niên của Nam Long nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu ở thực của đại đa số người có thu nhập trung bình.

Trong chuỗi sự kiện “Mua nhà không khó lần 2”, Nam Long sẽ tung ra 1.000 căn hộ EhomeS Nam Sài Gòn và 100 căn hộ của dự án EhomeS Phú Hữu (khu Đông TPHCM).

M.Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải thi công chậm tiến độ và mới được kết nối tới chân công trình Cảng CMH. Ảnh: Minh Tuấn

Vừa thanh tra toàn diện, vừa thu hồi dự án?

(ĐTTCO) - Sau khi ĐTTC có bài phản ánh “Dự án Cảng Tổng hợp-Container Cái Mép Hạ: Nhiều dấu hiệu khuất tất”, ngày 8-12-2017, phóng viên ĐTTC đã liên hệ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ những khiếu nại của chủ đầu tư về việc tỉnh thu hồi dự án trái pháp luật và những bất cập, khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 

Dự án - đầu tư

Lâm Đồng sắp có Trung tâm Thương mại lớn nhất tỉnh

(ĐTTCO) - Ngày 10-12, CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - TTC LAND (tiền thân là Sacomreal) đánh dấu bước chân đầu tiên của mình lên vùng đất cao nguyên khi chính thức tổ chức Lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại TTC Plaza Đức Trọng tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?