300 căn EHomeS Nam Sài Gòn được tiêu thụ trong 1 ngày

(ĐTTCO) - Sáng 15-10, tại trung tâm hội nghị Adora Dynasty đã diễn ra lễ giới thiệu dự án EhomeS Nam Sài Gòn với sự tham dự của hơn 400 khách hàng.

Dự án EHomeS Nam Sài Gòn nhận được sự quan tâm đông đảo của người mua nhà.

Dự án EHomeS Nam Sài Gòn nhận được sự quan tâm đông đảo của người mua nhà.

Tại buổi giới thiệu này, 300 căn hộ có diện tích từ 40-60m2 có mức giá từ 658 triệu đồng đã được đặt chỗ.
Buổi lễ giới thiệu dự án EhomeS Nam Sài Gòn nằm trong chuỗi sự kiện “Mua nhà không khó” lần 2 của Tập đoàn Nam Long sẽ chính thức diễn ra vào ngày 28-10-2017 tới, với những hoạt động hỗ trợ thiết thực cho người mua nhà như: tư vấn tài chính, tư vấn thủ tục pháp lý, tư vấn chọn nhà…
300 căn EHomeS Nam Sài Gòn được tiêu thụ trong 1 ngày ảnh 1 300 căn hộ 40-60m2 dự án EHomeS Nam Sài Gòn đã được đặt chỗ. 
Đây là sự kiện thường niên của Nam Long nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu ở thực của đại đa số người có thu nhập trung bình.

Trong chuỗi sự kiện “Mua nhà không khó lần 2”, Nam Long sẽ tung ra 1.000 căn hộ EhomeS Nam Sài Gòn và 100 căn hộ của dự án EhomeS Phú Hữu (khu Đông TPHCM).

M.Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cẩn trọng thu phí BOT đường sông

Cẩn trọng thu phí BOT đường sông

(ĐTTCO)- Trong khi các trạm thu phí BOT đường bộ vẫn đang gây bức xúc, nhà đầu tư dự án xây cầu xe lửa qua cầu Bình Lợi (TPHCM) lại dự kiến lập trạm BOT đường sông, càng khiến dư luận không khỏi ngỡ ngàng.

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.