26-8: Diễn đàn bất động sản quy mô lớn

26-8: Diễn đàn bất động sản quy mô lớn ảnh 1

Một diễn đàn có quy mô lớn trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng sẽ được tổ chức vào ngày  26-8 tới, tại Hà Nội.

Với chủ đề “Đầu tư xây dựng và bất động sản Việt Nam: Kinh tế và triển vọng”, diễn đàn do Bộ Kế hoạch - Đầu tư phối hợp với các bộ Xây dựng, Giao thông - Vận tải, Công Thương và một số tổ chức trong và ngoài nước phối hợp tổ chức.

Tại diễn đàn, các doanh nghiệp, nhà quản lý, diễn giả sẽ tham gia đối thoại trực tiếp, đa chiều về đầu tư trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản. Theo thông báo của ban tổ chức, sẽ có khoảng 500 đại biểu trong và ngoài nước, đại diện cho các nhà đầu tư, các doanh nhân, các tổ chức liên quan và các cơ quan truyền thông tham dự diễn đàn.

Ngoài sự bảo trợ và tham gia của một số cơ quan quản lý như Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Hiệp hội Bất động sản, Hiệp hội Nhà thầu..., diễn đàn sẽ có sự tham gia của nhiều tổ chức có uy tín trong lĩnh vực bất động sản như: CBRE Vietnam, Colliers International Vietnam, Cushman & wakefield, Knight Frank Vietnam, Savills Vietnam, Vinacapital Vietnam...

Diễn đàn sẽ tập trung vào các nội dung về khó khăn cho lĩnh vực xây dựng và bất động sản Việt Nam và đối thoại đa chiều chính sách giữa các doanh nghiệp với các lãnh đạo các bộ, ngành có liên quan về việc hỗ trợ và đưa ra các giải pháp đồng bộ nhằm thúc đẩy ngành xây dựng và bất động sản Việt Nam phát triển một cách bền vững.

Bên cạnh đó, các chuyên gia trong và ngoài nước sẽ đưa ra các gợi ý và các giải pháp cải thiện trong ngắn hạn, các hàm ý và dự báo trong dài hạn cũng như mô tả một cách rõ nét về thực trạng thị trường bất động sản hiện tại ở Việt Nam.

(VnEconomy)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Khởi công khu đô thị mới HQC Trà Vinh

(ĐTTCO) - Tập đoàn Hoàng Quân (HQC) vừa khởi công - khánh thành nhà mẫu và công bố mở bán khu đô thị mới HQC Trà Vinh, tọa lạc trên đường Chu Văn An, Phường 4, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. 

Quy hoạch - Đô thị

Khoán trọn gói vận hành máy bơm chống ngập

(ĐTTCO)-Chiều 22-9, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến cùng các sở ngành đã kiểm tra công trình dự án máy bơm thông minh chống ngập tại đường Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh. 

Tư vấn

Đất ngoài hạn mức phải đóng tiền sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1992, tôi mua một căn nhà 100m2 trên mảnh đất 390m2. Xin hỏi, nay tôi làm thủ tục cấp sổ hồng cho toàn bộ diện tích khuôn viên trên có phải nộp tiền sử dụng đất hay không?