2.340 gian hàng tham gia Vietbuild 2015

(ĐTTC) - Từ ngày 18 đến 22-6, Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2015 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) quận 7 TPHCM.

2.340 gian hàng tham gia Vietbuild 2015 ảnh 1
Các gian hàng tham dự triển lãm Vietbuild 2015.
Triển lãm giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng (có 321 DN tham gia), bất động sản - thiết bị điện – cửa và phụ kiện cửa (161 DN); trang trí nội thất – thiết bị vệ sinh (170 DN); các sản phẩm khác như cổng rào, sơn trang trí, ống nước khoá,…(có 148 DN).

Triển lãm đã thu hút 800 đơn vị tham gia với 2.340 gian hàng, trong đó có 449 DN trong nước, 212 DN liên doanh và 139 DN và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ, như Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Đức, Hồng Công, Italia, Australia, Đài Loan, Hoa Kỳ, Pháp, Thuỵ Sỹ, Singapore, Pakistan, Thuỵ Điển, Trung Quốc, Việt Nam...

Được biết, Vietbuild 2015 được ban tổ chức triển khai chia làm 2 đợt. Sau đợt 1, từ ngày 1 đến 5-9 sẽ diễn ra đợt 2 với chủ đề Bất động sản – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất. Dự tính quy mô khoảng hơn 2.250 gian hàng của 800 DN từ 18 quốc gia tham dự.

Qua nhiều năm tổ chức, triển lãm Vietbuild có chiều hướng gia tăng về cả chất và lượng, đây được xem là sân chơi bổ ích và thiết thực, mang lại hiệu quả cho các DN trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng.

La Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?