2.300 gian hành tham gia Triển lãm Vietbuild lần 2

(ĐTTC) - Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ 2 với chủ đề Bất động sản - Kiến trúc - Trang trí nội ngoại thất do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng, CTCP Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản Vnrebuild phối hợp tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 5-9.

 2.300 gian hành tham gia Triển lãm Vietbuild lần 2 ảnh 1

 Ông Nguyễn Trần Nam, Trưởng ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuild, Nguyên
Thứ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu tại buổi họp báo Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần 2.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần 2 thu hút 2.300 gian hàng tham gia với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 800 đơn vị. Trong đó, có 467 doanh nghiệp (DN) trong nước, 215 DN liên doanh và 107 DN, các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thuỵ Điển, Malaysia, Nhật Bản, Australia, Thái Lan, Italia, Indonesia, Hồng Kông, Thuỵ Sỹ, Hà Lan, Trung Quốc, Pháp, Đức và Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Trần Nam, Trưởng ban tổ chức Triển lãm Vietbuild, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, điểm nhấn của triển lãm năm nay là đưa mảng kiến trúc vào triển lãm. So với những lần trước, Vietbuild lần 2 diễn ra sau khi các bộ luật mới được đưa ra, trong đó có luật Kinh doanh bất động sản mới ban hành, các DN trong và ngoài nước có điều kiện đầu tư mạnh mẽ hơn, nhất là DN nước ngoài. Do vậy, triển lãm ngày càng nhận được ủng hộ của nhiều DN, đơn vị.

Diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), triển lãm giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng, phong phú của ngành Bất động sản – Kiến trúc và Vật liệu trang trí nội ngoại thất. Tiêu biểu như các mặt hàng trang trí nội, ngoại thất, bao gồm: hệ thống cửa kéo tự động, cửa chống cháy tự động, tấm trần bằng kim loại, tấm ốp 3D, giấy dán tường. Ngoài ra, có các sản phẩm như sơn trang trí, chất chống thấm, thiết bị công nghệ máy móc, hệ thống máy lọc nước, thiết bị ông nước, thang nhôm,….

Trong khuôn khổ chương trình triển lãm, ban tổ chức tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Sản phẩm mới – Công nghệ tiên tiến của ngành Bất động sản – Kiến trúc và trang trí nội ngoại thất trong Hội nhập & Phát triển” nhằm thảo luận, tìm ra những hướng đi cụ thể cho doanh nghiệp trước thềm hội nhập.

Bên cạnh đó là diễn đàn Đồng hành cùng doanh nghiệp cũng là nhịp cầu để các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng gặp gỡ, trao đổi và kết nối kinh doanh.

Thiên Ân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Khởi công khu đô thị mới HQC Trà Vinh

(ĐTTCO) - Tập đoàn Hoàng Quân (HQC) vừa khởi công - khánh thành nhà mẫu và công bố mở bán khu đô thị mới HQC Trà Vinh, tọa lạc trên đường Chu Văn An, Phường 4, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. 

Quy hoạch - Đô thị

Cần thanh tra toàn diện BOT giao thông

(ĐTTCO)-Ông Nguyễn Bá Sơn, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng, cho rằng cần thanh tra toàn diện các dự án BOT giao thông để giải quyết mọi vấn đề xảy ra vừa qua.
 

Tư vấn

Đất ngoài hạn mức phải đóng tiền sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1992, tôi mua một căn nhà 100m2 trên mảnh đất 390m2. Xin hỏi, nay tôi làm thủ tục cấp sổ hồng cho toàn bộ diện tích khuôn viên trên có phải nộp tiền sử dụng đất hay không?