22.000 tỷ đồng xây cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu

22.000 tỷ đồng xây cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu ảnh 1

(ĐTTC) – Bộ GT-VT cho biết, các cơ quan chức năng có liên quan vừa có cuộc họp xem xét phương án quy hoạch, xây dựng tuyến đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu nằm song song với tuyến Quốc lộ 51 hiện nay.

Dự án do CTCP phát triển đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu làm chủ đầu tư, xây dựng theo hình thức BOT với tổng kinh phí đầu tư khoảng 22.000 tỷ đồng.

 Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu có tổng chiều dài 68km, được thiết kế với vận tốc lưu thông là 120 km/giờ. Điểm đầu của cao tốc nối với Quốc lộ 1A, tại đoạn tránh TP Biên Hòa (Đồng Nai) và điểm cuối tại km 71+600 trên Quốc lộ 51.

Đoạn từ TP Biên Hòa đến Phú Mỹ sẽ có quy mô 6 làn xe, chiều rộng 35m; đoạn từ Phú Mỹ nối ra cảng quốc tế Thị Vải - Cái Mép có quy mô 4 làn xe với chiều rộng 27,5m.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?