2.200 gian hàng tham gia Vietbuild 2014 TPHCM

(ĐTTC)- Sáng 29-8 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (quận 7, TPHCM) đã khai mạc Hội chợ - triển lãm bất động sản - trang trí nội thất – vật liệu xây dựng năm 2014 TPHCM lần thứ 2 (Vietbuild).

2.200 gian hàng tham gia Vietbuild 2014 TPHCM ảnh 1
Vietbuild 2014 vắng khách ngày khai mạc.
Theo Ban tổ chức, tham gia Vietbuild lần này có 2.200 gian hàng của các doanh nghiệp.

Theo quan sát của phóng viên ngay trong ngày khai mạc khách tham quan triển lãm khá vắng vẻ, khác hẳn với Vietbuild của một vài năm trước.

Theo nhận định của nhiều người, nguyên nhân do kinh tế khó khăn khách hàng có nhu cầu tìm kiếm mua sắm, tìm kiếm đối tác không còn như trước; ngoài ra địa điểm tổ chức khá xa trung tâm TP nên không thu hút khách.

Bên cạnh đó Vietbuild được tổ chức nhiều lần trong năm tại nhiều địa phương nên doanh nghiệp không tham gia nhiều.

Nhiều đại gia trong lĩnh vực trang trí nội thất, bất động sản đã không xuất hiện tại triển lãm lần này.

Ở lĩnh vực đầu tư- kinh doanh bất động sản có một số ít doanh nghiệp tham gia như: Hưng Thịnh, Phúc Khang, Tấc Đất Tấc Vàng, Phú Long…

Tin, ảnh: Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

Khó càng khó khi “thuế chồng thuế”

(ĐTTCO) - Người dân nói chung và giới kinh doanh BĐS nói riêng khá quan tâm đến một số đề xuất của Bộ Tài chính với Chính phủ về định hướng điều chỉnh 5 chính sách thuế, trong đó có Luật Thuế giá trị gia tăng (VAT), bởi liên quan đến các hoạt động đầu tư, kinh doanh BĐS. 
 

Dự án - đầu tư

FLC khai trương FLC Grand Hotel Samson

(ĐTTCO). - Ngày 20-8, Tập đoàn FLC đã tổ chức Lễ chính thức Khai trương FLC Grand Hotel Samson thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Đất chưa có sổ đỏ, không thể lập di chúc thừa kế

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi đang mua đất của một dự án ở quận 2 (TPHCM). Do thời gian nhận đất còn lâu nên để phòng ngừa chuyện không hay xảy ra, tôi có thể lập di chúc cho người con út thừa kế diện tích đất đó không?