2.200 gian hàng tham gia Vietbuild 2014 TPHCM

(ĐTTC)- Sáng 29-8 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (quận 7, TPHCM) đã khai mạc Hội chợ - triển lãm bất động sản - trang trí nội thất – vật liệu xây dựng năm 2014 TPHCM lần thứ 2 (Vietbuild).

2.200 gian hàng tham gia Vietbuild 2014 TPHCM ảnh 1
Vietbuild 2014 vắng khách ngày khai mạc.
Theo Ban tổ chức, tham gia Vietbuild lần này có 2.200 gian hàng của các doanh nghiệp.

Theo quan sát của phóng viên ngay trong ngày khai mạc khách tham quan triển lãm khá vắng vẻ, khác hẳn với Vietbuild của một vài năm trước.

Theo nhận định của nhiều người, nguyên nhân do kinh tế khó khăn khách hàng có nhu cầu tìm kiếm mua sắm, tìm kiếm đối tác không còn như trước; ngoài ra địa điểm tổ chức khá xa trung tâm TP nên không thu hút khách.

Bên cạnh đó Vietbuild được tổ chức nhiều lần trong năm tại nhiều địa phương nên doanh nghiệp không tham gia nhiều.

Nhiều đại gia trong lĩnh vực trang trí nội thất, bất động sản đã không xuất hiện tại triển lãm lần này.

Ở lĩnh vực đầu tư- kinh doanh bất động sản có một số ít doanh nghiệp tham gia như: Hưng Thịnh, Phúc Khang, Tấc Đất Tấc Vàng, Phú Long…

Tin, ảnh: Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM nan giải chống ngập

TPHCM nan giải chống ngập

(ĐTTCO) - Trong nhiều năm qua TPHCM đã tiêu tốn hàng chục ngàn tỷ đồng để đầu tư cho công tác chống ngập. Song bên cạnh những kết quả đạt được cũng còn quá nhiều tồn tại, nhiều khu vực vẫn bị ngập lênh láng khi triều cường.

Dự án - đầu tư

Được chia nhà vì pháp luật công nhận là vợ chồng

(ĐTTCO) - Hỏi: - Chúng tôi sống chung như vợ chồng với nhau từ năm 1980 nhưng không đăng ký kết hôn. Năm 2000, chồng tôi đứng tên mua một căn nhà. Do mâu thuẫn nên chúng tôi muốn ly hôn. Xin hỏi, khi ly hôn, tôi có được phân chia căn nhà đó hay không?

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?