200 căn hộ Hưng Ngân Garden đã có chủ

(ĐTTC) - Sáng 12-4-2014 Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn tổ chức Lễ mở bán căn hộ Hưng Ngân Garden do CTCP Nhà Hưng Ngân làm chủ đầu tư, BIDV - Chi nhánh Sở Giao dịch 2 tài trợ dự án.

200 căn hộ Hưng Ngân Garden đã có chủ ảnh 1

Ngay sau lễ khai mạc bán bà Luân Thị Hồng Đào, Phó giám đốc CN Sở Giao dịch 2 - đại diện BIDV trao quyết định cho vay lãi suất 5%/năm cho 6 khách hàng mua căn hộ Hưng Ngân Garden.

Theo đại diện ngân hàng trong tuần tới hàng chục khách hàng đã nộp hồ sơ cũng sẽ nhận được quyết định vì chi nhánh đã chuẩn bị nhân lực phục vụ khách vay mua căn hộ Hưng Ngân Garden.

Ông Đoàn Chí Thanh, TGĐ Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn, cho biết: kế hoạch hợp tác 3 bên giữa Chủ đầu tư Công ty Hưng Ngân - tài trợ dự án BIDV CN Sở Giao dịch 2 - đơn vị phân phối độc quyền Công ty Hoàng Anh Sài Gòn đã mang lại kết quả thiết thực.

Đa số khách hàng tin tưởng đặt mua căn hộ Hưng Ngân Garden khi biết dự án sẽ bàn giao căn hộ đúng tiến độ vì đã được BIDV tài trợ vốn. Đồng thời, khách hàng còn nhận được sự hướng dẫn tận tình của các nhân viên tư vấn về các thủ tục vay gói 30.000 tỷ đồng hỗ trợ mua nhà với lãi suất 5%/năm phù hợp với mức thu nhập khá của người có việc làm ổn định.

Ngay trong ngày đầu tiên công bố bán hàng, đã có 189 khách hàng chính thức ký hợp đồng mua căn hộ Hưng Ngân Garden.

Tin, ảnh: B.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?