1.620 gian hàng tham gia Vietbuild Hà Nội 2017

(ĐTTCO) - Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 đang diễn ra tại Hà Nội với chủ đề xây dựng - vật liệu xây dựng - bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Sự kiện diễn ra từ ngày 15 đến 19-3, với 1.620 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm của 450 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia, vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Anh, Ấn Độ....

 1.620 gian hàng tham gia Vietbuild Hà Nội 2017 ảnh 1

Theo đại diện ban tổ chức, triển lãm năm nay số DN tham gia tăng 20% so với cùng kỳ năm 2016. Đây là kỳ triển lãm đầu tiên trong chuỗi 8 kỳ Triển lãm Quốc tế Vietbuild của năm 2017 sẽ liên tục diễn ra tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và TP Cần Thơ.

Những năm gần đây, triển lãm Vietbuild có thêm sự tham gia của các doanh nghiệp bất động sản nhưng vật liệu xây dựng vẫn là mảng chính. Nhiều doanh nghiệp lớn trong nước thuộc ngành xây dựng, bất động sản, nội ngoại thất tham gia triển lãm như: Tập đoàn Nhựa Đông Á, Tổng Công ty Viglacera, CTCP Eurowindow, CTCP Đồng Tâm... Tập đoàn Nhựa Đông Á cũng là nhà tài trợ chính cho Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017 lần này.

Trong khuôn khổ Triển lãm còn có các hội thảo chuyên đề về sản phẩm mới, công nghệ cao cho ngành xây dựng theo hướng phát triển xanh, bền vững; diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng, chương trình giao lưu giữa các đơn vị đến từ các tỉnh trong nước và nước ngoài…

Gia Bảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM dừng các dự án officetel

TPHCM dừng các dự án officetel

(ĐTTCO) - Trong vài năm trở lại đây, chủ đầu tư nhiều công trình tòa nhà cao tầng tại TPHCM đã đề nghị cơ quan chức năng cấp phép officetel (chức năng văn phòng kết hợp lưu trú) theo tinh thần của Luật Đất đai 2013. Tuy nhiên, do Chính phủ chưa ban hành các quy định và hướng dẫn cụ thể, nên TP đang cho dừng tất cả hồ sơ liên quan đến loại hình officetel.

Dự án - đầu tư

Người trẻ yêu thích phong sống “chuẩn” Singapore

(ĐTTCO) - Nhắc đến Singapore, người ta nghĩ ngay đến “kiến trúc sinh thái” xanh sạch gắn liền nhịp sống sôi động và những tiện nghi hiện đại. Giống như một “Singapore thu nhỏ” ngay giữa khu Đông Sài Gòn, dự án căn hộ Safira Q.9 mang phong cách sống đậm chất đảo quốc sư tử với môi trường sống trong lành, đan cài với không gian phố thị nhộn nhịp, hứa hẹn trở thành niềm tự hào của những chủ nhân sở hữu.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019