1.600 gian hàng tham gia triển lãm VIETBUILD

(ĐTTCO) - Chiều 19-11 tại Hà Nội, Bộ Xây dựng tổ chức buổi họp báo triển lãm quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2018 lần 3 với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội thất ngoại thất – Kiến trúc – Xây dựng & Vật liệu xây dựng”. 

1.600 gian hàng tham gia triển lãm VIETBUILD

Triển lãm quốc tế VIETBUILD Hà Nội lần 3 thu hút được sự tham gia của 1.600 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 450 doanh nghiệp (273 doanh nghiệp trong nước, 108 doanh nghiệp liên doanh, 60 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài) đến từ 22 quốc gia như: Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc...
Các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm lần thứ 3 đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các dự án về bất động sản, các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng cùng chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu. 
Các nhóm sản phẩm được trưng bày tại triển lãm: bất động sản, hệ thống cho ngôi nhà thông minh, thiết bị điên, cửa và phụ kiện của (95 doanh nghiệp), trang trí nội – ngoại thất, kiến trúc (113 doanh nghiệp), xây dựng – vật liệu xây dựng (111 doanh nghiệp), các sản phẩm khác như: thiết bị cầm tay, hệ thống máy năng lượng mặt trời (102 doanh nghiệp)…
Triển lãm bắt đầu từ ngày 23-11 đến 27-11 năm 2018 tại Cung triển lãm kiến trúc – quy hoạch xây dựng quốc gia (Hà Nội).


HUY DŨNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiến nghị dự án vướng đất công tiếp tục triển khai nếu không sai phạm

Kiến nghị dự án vướng đất công tiếp tục triển khai nếu không sai phạm

(ĐTTC) - Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM đã bàn và báo cáo với đoàn công tác của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình và xác định nguyên tắc: Những dự án mà doanh nghiệp triển khai đúng quyết định được giao, nếu thành phố giao đất với giá thấp quá, doanh nghiệp có thể đóng thêm tiền hoặc làm sao đảm bảo lợi ích nhà nước, nhưng dự án thì tiếp tục làm. 

Dự án - đầu tư

Novaland & những cái bắt tay triệu đô với đơn vị danh tiếng thế giới

(ĐTTCO) - Vừa qua, tại “Diễn đàn Cấp cao Du lịch Việt Nam”, Tập đoàn Novaland đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn toàn cầu Minor Hotels trong việc quản lý vận hành 7 khu khách sạn - nghỉ dưỡng và Công ty Greg Norman Golf Course Design phát triển 4 sân golf mang thương hiệu Greg Norman tại chuỗi quần thể du lịch nghỉ dưỡng tích hợp mà Novaland đang phát triển. Những “cú bắt tay” mang ý nghĩa chiến lược này là khởi đầu ấn tượng trong giai đoạn phát triển mới của Novaland. 

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?