1.600 gian hàng tham gia triển lãm VIETBUILD

(ĐTTCO) - Chiều 19-11 tại Hà Nội, Bộ Xây dựng tổ chức buổi họp báo triển lãm quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2018 lần 3 với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội thất ngoại thất – Kiến trúc – Xây dựng & Vật liệu xây dựng”. 

1.600 gian hàng tham gia triển lãm VIETBUILD

Triển lãm quốc tế VIETBUILD Hà Nội lần 3 thu hút được sự tham gia của 1.600 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 450 doanh nghiệp (273 doanh nghiệp trong nước, 108 doanh nghiệp liên doanh, 60 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài) đến từ 22 quốc gia như: Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc...
Các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm lần thứ 3 đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các dự án về bất động sản, các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng cùng chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu. 
Các nhóm sản phẩm được trưng bày tại triển lãm: bất động sản, hệ thống cho ngôi nhà thông minh, thiết bị điên, cửa và phụ kiện của (95 doanh nghiệp), trang trí nội – ngoại thất, kiến trúc (113 doanh nghiệp), xây dựng – vật liệu xây dựng (111 doanh nghiệp), các sản phẩm khác như: thiết bị cầm tay, hệ thống máy năng lượng mặt trời (102 doanh nghiệp)…
Triển lãm bắt đầu từ ngày 23-11 đến 27-11 năm 2018 tại Cung triển lãm kiến trúc – quy hoạch xây dựng quốc gia (Hà Nội).


HUY DŨNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân khó có thể làm thủ tục tách thửa

Người dân khó có thể làm thủ tục tách thửa

(ĐTTCO) - Quyết định 60/2017 của UBND TPHCM quy định diện tích tối thiểu được tách thửa đã có hiệu lực từ ngày 1-1-2018, nhưng đến nay qua hơn 1 năm, người dân vẫn khó có thể làm thủ tục tách thửa, vì văn bản hướng dẫn của các sở/ngành thiếu thực tế. 

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Thuê Pháp đánh giá an toàn đường sắt Cát Linh - Hà Đông

(ĐTTCO)- Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông cho biết, UBND Thành phố Hà Nội và tổng thầu EPC đều đưa ra kiến nghị sẽ kết thúc chạy thử vào cuối quý 1/2019. Trước khi chạy chính thức, tuyến đường sắt trên cao đầu tiên của Hà Nội sẽ phải chờ kết quả đánh giá an toàn của Cục Đăng kiểm Việt Nam và đơn vị đánh giá độc lập của Pháp.

 

Tư vấn

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019