1.600 gian hàng tham gia triển lãm VIETBUILD

(ĐTTCO) - Chiều 19-11 tại Hà Nội, Bộ Xây dựng tổ chức buổi họp báo triển lãm quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2018 lần 3 với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội thất ngoại thất – Kiến trúc – Xây dựng & Vật liệu xây dựng”. 

1.600 gian hàng tham gia triển lãm VIETBUILD

Triển lãm quốc tế VIETBUILD Hà Nội lần 3 thu hút được sự tham gia của 1.600 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 450 doanh nghiệp (273 doanh nghiệp trong nước, 108 doanh nghiệp liên doanh, 60 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài) đến từ 22 quốc gia như: Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc...
Các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm lần thứ 3 đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các dự án về bất động sản, các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng cùng chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu. 
Các nhóm sản phẩm được trưng bày tại triển lãm: bất động sản, hệ thống cho ngôi nhà thông minh, thiết bị điên, cửa và phụ kiện của (95 doanh nghiệp), trang trí nội – ngoại thất, kiến trúc (113 doanh nghiệp), xây dựng – vật liệu xây dựng (111 doanh nghiệp), các sản phẩm khác như: thiết bị cầm tay, hệ thống máy năng lượng mặt trời (102 doanh nghiệp)…
Triển lãm bắt đầu từ ngày 23-11 đến 27-11 năm 2018 tại Cung triển lãm kiến trúc – quy hoạch xây dựng quốc gia (Hà Nội).


HUY DŨNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Hoàn thành nhiều công trình ứng phó mùa mưa bão

(ĐTTCO) - Mùa mưa bão bắt đầu thường mang đến nhiều nỗi lo. Tuy nhiên, theo Thường trực Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn TPHCM (thuộc Sở NN-PTNT TPHCM), năm nay đã có nhiều công trình hoàn thành sớm, có thể chủ động đối phó với thiên tai.

Không gian sống

Phong thủy trong kinh doanh địa ốc

(ĐTTCO) - Phong thủy được xem là học thuyết nghiên cứu chuyên sâu về sự ảnh hưởng của đất - nước - gió và khí trời tới đời sống phúc họa của con người. Nhiều người làm kinh doanh thường quan tâm đến khoa học phong thủy. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019