1.350 gian hàng tham gia triển lãm Vietbuild 2016 Hà Nội

(ĐTTCO) - Tại buổi họp báo chiều 18-3 tại Hà Nội, Ban tổ chức Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016 cho biết, triển lãm sẽ diễn ra tại thủ đô từ ngày 24 đến 28 - 3 với chủ đề xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Trong khuôn khổ triển lãm Vietbuild năm 2016 sẽ diễn ra 8 đợt triển lãm tại các thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ.

 1.350 gian hàng tham gia triển lãm Vietbuild 2016 Hà Nội ảnh 1

Riêng tại Hà Nội, Vietbuild 2016 diễn ra 3 đợt, đợt 1 từ 24 đến 28 - 3 với quy mô 1.350 gian hàng đến từ 16 quốc gia, đợt 2 diễn ra từ 20 đến 24 - 7 quy mô 1.000 gian hàng đến từ 12 quốc gia, đợt 3 từ 16 đến 20-11 quy mô 1.200 gian hàng đến từ 15 quốc gia.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016 đợt 1 tập trung trưng bày các sản phẩm vật liệu xây dựng, đợt 2 tập trung trưng bày các sản phẩm bất động sản và đợt 3 tập trung trưng bày công nghệ xây dựng và các sản phẩm trang trí nội, ngoại thất.

Trong số 450 doanh nghiệp tham gia Vietbuild Hà Nội đợt 1 có 216 doanh nghiệp trong nước, 171 doanh nghiệp liên doanh và 63 doanh nghiệp nước ngoài và 5 hiệp hội ngành nghề đến từ nhiều quốc gia trong khu vực tham gia. Xét theo cơ cấu nhóm sản phẩm trưng bày tại triển lãm Vietbuild Hà Nội đợt 1, trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng có 155 doanh nghiệp; lĩnh vực bất động sản, thiết bị điện, cửa và phụ kiện cửa có 61 doanh nghiệp; lĩnh vực trang trí nội thất, thiết bị vệ sinh có 102 doanh nghiệp; các sản phẩm khác như cổng rào, sơn trang trí, chất chống thấm hệ thống máy năng lượng mặt trời, ống nước, khóa… có 123 doanh nghiệp tham gia.

Theo đại diện ban tổ chức Vietbuil 2016 Hà Nội đợt 1, tại triển lãm lần này hầu hết các sản phẩm trưng bày được nghiên cứu và sản xuất từ năm 2015 và đầu năm 2016 với các sản phẩm mới có mẫu mã, tính năng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng yêu cầu trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển. Triển lãm lần này cũng thu hút sự tham gia của các nhà sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu trong và ngoài nước như Tổng công ty Viglacera, CTCP Đồng Tâm, Tập đoàn Hoa Sen, Tôn Phương Nam, Ningbo United Longmen Heavy Industry Steel Structure Co., Ltd, Wuxi Myriad Corporation...

Đăng Tuân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường liên cảng Cái Mép - Thị Vải thi công chậm tiến độ và mới được kết nối tới chân công trình Cảng CMH. Ảnh: Minh Tuấn

Vừa thanh tra toàn diện, vừa thu hồi dự án?

(ĐTTCO) - Sau khi ĐTTC có bài phản ánh “Dự án Cảng Tổng hợp-Container Cái Mép Hạ: Nhiều dấu hiệu khuất tất”, ngày 8-12-2017, phóng viên ĐTTC đã liên hệ lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm rõ những khiếu nại của chủ đầu tư về việc tỉnh thu hồi dự án trái pháp luật và những bất cập, khó khăn, vướng mắc trong suốt quá trình thực hiện dự án.
 

Dự án - đầu tư

Đánh thức tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu

(ĐTTCO) - Nằm trong vùng kinh tế năng động nhất bậc nhất khu vực Đông Nam bộ, sở hữu khí hậu ấm áp, bờ biển đẹp, hạ tầng phát triển, Vũng Tàu được đánh giá có nhiều lợi thế trong phát triển du lịch và hình thành các resort nghỉ dưỡng cao cấp. Thế nhưng, bấy lâu nay, thị trường giàu tiềm năng này vẫn... như "đại bác tịt ngòi"...

Quy hoạch - Đô thị

Bộ GTVT đồng ý giảm giá vé Trạm BOT Nam Bình Định

(ĐTTCO)-Ngày 8-12, ông Nguyễn Tự Công Hoàng, Giám đốc Sở GTVT Bình Định cho biết, Bộ GTVT đã đồng ý giảm mức thu phí qua Trạm BOT Nam Bình Định. Hiện vẫn còn chờ ý kiến giảm giá phí tại Trạm thu phí BOT Bắc Bình Định và Trạm thu phí trên QL19 ở huyện Tây Sơn.
 

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?