1.000 gian hàng tham gia Vietbuild 2015

(ĐTTCO) - Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam – Vietbuild Home 2015 với sự tham gia của 1.000 gian hàng của hơn 300 doanh nghiệp (DN) tham gia, sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 20-12-2015.

 1.000 gian hàng tham gia Vietbuild 2015 ảnh 1

Vietbuild Home 2015 được tổ chức dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng. Diễn ra với chủ đề Nhà ở, trang trí nội ngoại thất và Đồ dùng gia đình, trong đó, tập trung trưng bày và giới thiệu các sản phẩm đồ dùng nội thất, trang trí nhà ở.

Triển lãm thu hút 1.000 gian hàng của hơn 300 DN đến từ 9 quốc gia, bao gồm: Hàn Quốc, Thuỵ Điển, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Thuỵ Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam. Trong đó, có 124 DN hoạt động về lĩnh vực trang trí nội, ngoại thất. 95 DN kinh doanh sản phẩm đồ dùng gia đình, 81 DN hoạt động về lĩnh vực Bất động sản – thiết bị điện, cửa và phụ kiện sơn, hệ thống máy năng lượng mặt trời.

Triển lãm lần này diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM.

Đây là sự kiện thường niên và cũng là diễn đàn để các DN giao lưu, giới thiệu sản phẩm, trao đổi phương thức kinh doanh, đồng thời tìm cơ hội hợp tác cùng phát triển.

Theo ban tổ chức, thời gian qua, triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam nhận được khá nhiều sự ủng hộ và tham gia của DN, trong năm 2016 tới, phía Bộ Xây dựng sẽ mở rộng quy mô của triển lãm về các diện tích lẫn số lần tổ chức. Dự kiến, năm tới triển lãm sẽ diễn ra 8 kỳ, trong đó, TPHCM có 3 kỳ, Hà Nội 3 kỳ, Đà Nẵng 1 kỳ là Cần Thơ 1 kỳ. 

Thiên Ân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

TPHCM: đầu tư thêm gần 1.000 xe buýt

(ĐTTCO)- UBND TP vừa duyệt danh mục dự án tham gia Đề án đầu tư xe buýt giai đoạn 2014 - 2017, gồm 970 xe buýt do 11 doanh nghiệp, hợp tác xã đầu tư.

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?