1.000 gian hàng tham gia Vietbuild 2015

(ĐTTCO) - Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam – Vietbuild Home 2015 với sự tham gia của 1.000 gian hàng của hơn 300 doanh nghiệp (DN) tham gia, sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 20-12-2015.

 1.000 gian hàng tham gia Vietbuild 2015 ảnh 1

Vietbuild Home 2015 được tổ chức dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng. Diễn ra với chủ đề Nhà ở, trang trí nội ngoại thất và Đồ dùng gia đình, trong đó, tập trung trưng bày và giới thiệu các sản phẩm đồ dùng nội thất, trang trí nhà ở.

Triển lãm thu hút 1.000 gian hàng của hơn 300 DN đến từ 9 quốc gia, bao gồm: Hàn Quốc, Thuỵ Điển, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Thuỵ Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam. Trong đó, có 124 DN hoạt động về lĩnh vực trang trí nội, ngoại thất. 95 DN kinh doanh sản phẩm đồ dùng gia đình, 81 DN hoạt động về lĩnh vực Bất động sản – thiết bị điện, cửa và phụ kiện sơn, hệ thống máy năng lượng mặt trời.

Triển lãm lần này diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM.

Đây là sự kiện thường niên và cũng là diễn đàn để các DN giao lưu, giới thiệu sản phẩm, trao đổi phương thức kinh doanh, đồng thời tìm cơ hội hợp tác cùng phát triển.

Theo ban tổ chức, thời gian qua, triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam nhận được khá nhiều sự ủng hộ và tham gia của DN, trong năm 2016 tới, phía Bộ Xây dựng sẽ mở rộng quy mô của triển lãm về các diện tích lẫn số lần tổ chức. Dự kiến, năm tới triển lãm sẽ diễn ra 8 kỳ, trong đó, TPHCM có 3 kỳ, Hà Nội 3 kỳ, Đà Nẵng 1 kỳ là Cần Thơ 1 kỳ. 

Thiên Ân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập thẩm định và định giá đất

Bất cập thẩm định và định giá đất

(ĐTTCO) - Sau khi ban hành Luật Đất đai 2013, công tác quản lý đất đai đã phát huy hiệu quả nhưng vẫn còn không ít tồn tại, bất cập, như nguồn lực đất đai chưa thực sự được khai thác và phát huy; công tác quản lý, sử dụng đất còn lãng phí, gây thất thoát nguồn thu ngân sách hàng ngàn tỷ đồng tại các địa phương… 

Dự án - đầu tư

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.